• Zalo

Bắt quả tang sư chùa đánh bạc với 3 'hot girls' qua đêm

Pháp luậtThứ Sáu, 21/10/2016 12:19:00 +07:00

Khoảng 0h sáng ngày 21/10, tại thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên, các sư thầy bị bắt quả tang đánh bạc ăn tiền với ba cô gái mặc váy ngắn và một nam thanh niên.

Khi nhiều người trong làng đang ngủ thì bỗng nghe tiếng ồn ào từ trong chùa. Ập vào chùa thì bắt quả tang các sư dẫn ba cô gái không rõ lai lịch, được cho là quen qua Facebook về đây, đánh bạc ăn tiền.

Theo anh N.D, người trong làng và tác giả clip, đây không phải là lần đầu tiên các sư chùa đưa con gái về đây.

Video: Sư thầy đánh bạc với 3 cô gái qua đêm

 

Trong clip, một anh công an khẳng định: “Ba cô con gái mặc quần như thế kia, ở với sư qua đêm, đến 12 giờ đêm, là không chấp nhận được”. “Ở đây rất nhiều lần rồi chứ không phải lần này”, anh này nói thêm.

Nam thanh niên mặc áo caro trong clip giải thích là ba cô gái này đã có tạm trú tạm vắng rồi.

Một sư chùa thì thanh minh: "Đây là ba sinh viên hôm nay về dọn dẹp chùa thì ở lại chơi. Đây là tụi em tính là chơi vui, đến tầm 12 giờ là các em nó đi về trên Thái (Nguyên)". Thế nhưng, ít ai tin vào lời giải thích của sư chùa này.

su-thay-danh-bac-voi-3-co

 

su-thay-danh-bac-voi-3-co

 

su-thay-danh-bac-voi-3-co

 

su-thay-danh-bac-voi-3-co

Ba sư chùa bị bắt quả tang đánh bạc với ba cô gái trong chùa đêm khuya.

Khi anh công an hỏi: “Hai em mặc zíp ở đây với ba sư. Sư ở với gái qua đêm đúng không?”, một sư chùa đáp: “Bọn em không ở qua đêm”.

"Thế 12 giờ đêm là sang ngày hôm sau, chả qua đêm thì còn thế nào nữa? Bây giờ là 12 giờ 4 phút rồi. Thế có chỗ nào con gái ở với sư đến 12 giờ đêm không? Sư đã gọi là đi tu, tầm sư học đạo là cái vô ngã, không màng danh lợi, con gái tuyệt đối là kiêng. Thế sao có ba cô con gái ở đây với sư đến tận 12 giờ đêm. Anh chỉ hỏi mỗi thế thôi”, anh công an nói thẳng thắn về chuyện sư ở qua đêm với con gái.

Cuối clip, nam thanh niên nói rằng họ chỉ đánh bạc thôi chứ không quan hệ nam nữ.

Sau đó, các sư chùa, nam thanh niên và ba cô gái đánh bạc đều bị đưa trụ sở công an để làm rõ vụ việc.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: