Bắt quả tang cán bộ Hòa Bình đưa nữ sinh vào nhà nghỉ ‘tâm sự’

(VTC News) - Mới đây, người dân tại Hòa Bình bắt quả tang một cán bộ tại trung tâm hoạt động thanh thiếu niên của tỉnh về việc đưa nữ sinh vào nhà nghỉ “tâm sự”.

Mới đây, người dân xôn xao về việc một cán bộ tại Hòa Bình đưa nữ sinh vào nhà nghỉ để “tâm sự”. Khi người dân Hòa Bình phát hiện và họ đã trình báo công an phường Chăm Mát.

Theo tìm hiểu, cán bộ này hiện đang làm việc tại trung tâm hoạt động thanh thiếu niên của tỉnh Hòa Bình. Cụ thể sự việc xảy ra tại một nhà nghỉ ở phường Chăm Mát, TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình.

Bat qua tang can bo Hoa Binh dua nu sinh vao nha nghi ‘tam su’ hinh anh 1

 Hiện trường sự việc. (Ảnh: Kiến thức)

Trả lời VTC News, ông Nguyễn Hồng Thái (Chủ tịch phường Chăm Mát) xác nhận trên địa bàn có xảy ra việc một cán bộ đưa nữ sinh vào nhà nghỉ để “tâm sự”. Khi đó, người thân của nữ sinh đã phát hiện và báo công an.

“Cán bộ này hiện đang làm việc tại một trung tâm hoạt động thanh thiếu niên của tỉnh Hòa Bình, nữ sinh thì đang theo học ở đây. Tuy nhiên, do thời điểm thầy giáo đưa nữ sinh vào nhà nghỉ “chưa kịp làm gì” thì đã bị lực lượng chức năng đến giải quyết nên không xử lý gì vì chưa vi phạm gì”, ông Thái nói.

Video: Vì sao các hot girl thích thác loạn ma túy trong nhà nghỉ?

>>> Đọc thêm: Bắt quả tang nhóm thanh niên buôn bán ma túy trong phòng trọ

Lưu Ly
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Nam Phuong Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Saigon Co.op
vin VietinBank Agribank Him Lam Novaland
Petro Hung Thinh EVN TTC Land Novaland