Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Bất ngờ với màn song ca 'Chúng ta không thuộc về nhau' của Tuấn Ngọc và Sơn Tùng M-TP

(VTC News) - Sơn Tùng đã có màn xuất hiện đầy ấn tượng khi song ca cùng danh ca Tuấn Ngọc.

Nam ca sĩ thể hiện ca khúc Riêng một góc trời và danh ca Tuấn Ngọc thể hiện ca khúc Chúng ta không thuộc về nhau với thể loại acoustic. Đây được xem là món quà bất ngờ của chương trình muốn gửi tặng đến người hâm mộ.

Bat ngo voi man song ca 'Chung ta khong thuoc ve nhau' cua Tuan Ngoc va Son Tung M-TP hinh anh 1

 

Sơn Tùng cho biết khi nhận được đề nghị song ca cùng danh ca Tuấn Ngọc, Sơn Tùng cảm thấy rất vui và tự hào bởi danh ca Tuấn Ngọc là thần tượng từ nhỏ của Tùng. Để thể hiện ca khúc Riêng một góc trời, Sơn Tùng đã dành nhiều thời gian nghiên cứu và tập luyện để thể hiện một cách tốt nhất.

Bat ngo voi man song ca 'Chung ta khong thuoc ve nhau' cua Tuan Ngoc va Son Tung M-TP hinh anh 2

 

Chia sẻ về cảm xúc khi danh ca Tuấn Ngọc thể hiện bản hit Chúng Ta không thuộc về nhau, Sơn Tùng cho biết: “Khi biết chú Tuấn Ngọc thể hiện ca khúc Chúng ta không thuộc về nhau, tôi cảm thấy rất tự hào. Bởi, tôi chưa từng nghĩ đến việc một cây đa, cây đề trong làng nhạc thể hiện ca khúc của mình. Đối với tôi, đây chính là động lực lớn nhất để mình tiếp tục chinh phục con đường âm nhạc sắp tới”.

Bat ngo voi man song ca 'Chung ta khong thuoc ve nhau' cua Tuan Ngoc va Son Tung M-TP hinh anh 3

Danh ca Tuấn Ngọc chia sẻ răng hôm nay như cảm thấy bản thân trẻ ra khi hát chung với Sơn Tùng và có cảm giác như mình đang hát ở một sân khấu thiếu nhi khiến khán giả cười òa.

Bat ngo voi man song ca 'Chung ta khong thuoc ve nhau' cua Tuan Ngoc va Son Tung M-TP hinh anh 4

Trên sân khấu, nam ca sĩ không quên dành cho người chú, người tiền bối của mình những tình cảm kính trọng mà còn mong cho danh ca Tuấn Ngọc sẽ luôn giữ được sức khỏe để có thể tặng thêm cho đời những bài hát, những lời ca hay nhất.

Bat ngo voi man song ca 'Chung ta khong thuoc ve nhau' cua Tuan Ngoc va Son Tung M-TP hinh anh 5

 

Bat ngo voi man song ca 'Chung ta khong thuoc ve nhau' cua Tuan Ngoc va Son Tung M-TP hinh anh 6

Ngoài tiết mục song ca cùng danh ca Tuấn Ngọc, Sơn Tùng cũng khuấy động sân khấu khi thể hiện lại bản hits Cơn mưa ngang qua.

Hiện tại, Sơn Tùng đang tất bật chuẩn bị cho buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc Lạc Trôi của mình vào ngày 31/12. Đây là một dự án quan trọng đánh dấu cột mốc mới trong sự nghiệp hoạt động âm nhạc của nam ca sĩ.

>>> Xem thêm: Sơn Tùng M-TP tổ chức sự kiện hoành tráng ra mắt 'Lạc trôi'

Clip: Sơn Tùng hóa thân thành "đại hiệp" trong sản phẩm mới

Chu Nguyen
Bình luận