• Zalo

Bắt một nghi phạm vụ cô gái trẻ chết trong cống nước giữa cánh đồng ở Nam Định

Pháp luật Thứ Sáu, 01/12/2017 20:51:00 +07:00

Công an tỉnh Nam Định đã bắt giữ một nghi phạm có liên quan đến việc vụ cô gái chết trong cống nước giữa cánh đồng.

Liên quan vụ cô gái trẻ chết trong cống nước giữa cánh đồng xóm 2, xã Hải Bắc, chiều 1/12, Công an huyện Hải Hậu phối hợp cùng Công an tỉnh Nam Định bắt được nghi phạm.

Được biết, nghi phạm là người sinh sống tại xã Hải Lộc. Hiện tại, nghi phạm đã bị đội trọng án PC45 Công an tỉnh di lý từ Hải Hậu lên Công an tỉnh Nam Định để phục vụ công tác điều tra. Vì đang trong quá trình điều tra nên danh tính của nghi phạm vẫn chưa được tiết lộ.

Sáng 1/12, trả lời PV VTC News, ông Vũ Mạnh Cường – Trưởng công an xã Hải Lộc cho biết: "Sáng nay, một nhóm người ở xã Hải Lý (Hải Hậu, Nam Định) tới nhận là người thân của nạn nhân. Ban đầu, qua miêu tả của nhóm người này thì cô gái mất tích có đặc điểm giống nạn nhân mà công an phát thông báo truy tìm tung tích".

“Theo người nhà cung cấp thì nạn nhân tên N.T.H. (SN 1978, trú tại xã Hải Lý, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định). Chị H. đã mất tích khoảng 2 tháng nay. Nhóm người này cũng xin phép được ra mộ thắp hương cho người quá cố rồi đi về. Hiện vẫn phải chờ bên kết luận giám định pháp y xét nghiệm ADN thì mới biết chính xác”, ông Cường cho biết thêm.

Liên quan vụ việc, một số người dân tại địa phương kể lại: “Có một nhóm người cả nam lẫn nữ tìm đến người dân và hỏi về thông tin cô gái bị sát hại. Xác cô gái đó đã được người dân trong xã mang đi mai táng tại nghĩa trang. Tôi còn thấy mấy người này tới mộ thắp hương, khóc lóc trước mộ rất thảm thiết”.

Video: Nhân chứng kể lại giây phút phát hiện xác cô gái trẻ giữa cánh đồng

Như VTC News thông tin, khoảng 7h30 ngày 27/11, ông Lâm Văn Phong (55 tuổi) đi chăn bò ở khu vực cánh đồng xóm 2, xã Hải Bắc (Hải Hậu, Nam Định). Trong lúc cọc bò thì phát hiện một cái chân trong cống bi ở ruộng lúa thò ra giống như chân bò.

Ông Phong liền gọi một người phụ nữ đang cuốc đất gần đó lại xem, khi tới nơi thì người này nói đó là chân người. Hoảng sợ, ông Phong đã chạy về gọi mấy người thợ mộc ra xem. Ít phút sau, khoảng 4,5 người thợ mộc ra thì xác định đó là thi thể người và dùng dây buộc chân kéo ra nhưng không được.

Sự việc sau đó được người dân báo lên chính quyền địa phương. Ngay lập tức, lực lượng Công an xã Hải Lộc đã nhanh chóng tới hiện trường đồng thời thông báo lên cơ quan Công an huyện Hải Hậu phối hợp điều tra, làm rõ vụ việc.

Kim Thược
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bắt một nghi phạm vụ cô gái trẻ chết trong cống nước giữa cánh đồng ở Nam Định" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin