Bật mí phát hiện của HLV Park Hang Seo về nhược điểm của U23 Qatar
  • Zalo

Bật mí phát hiện của HLV Park Hang Seo về nhược điểm của U23 Qatar

Thể thao Thứ Tư, 24/01/2018 18:16:00 +07:00

Trước trận bán kết, ông Park Hang Seo khẳng định đã phát hiện được một số nhược điểm của U23 Qatar.

Trong cuộc họp báo trước trận bán kết, HLV Park Hang Seo nói rằng ông đã phát hiện được một số nhược điểm của U23 Qatar sau khi xem lại băng ghi hình các trận đấu trước đó của đội bóng này, và dựa trên những phát hiện này HLV Park sẽ có sự chuẩn bị thích hợp cho cầu thủ của mình.

U23 Viet Nam-01

 U23 Việt Nam tự tin bước vào trận đấu với U23 Qatar khi đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. (Ảnh: AFC)

Thực tế trên sân ở trận U23 Việt Nam vs U23 Qatar đã diễn ra đúng như dự đoán của ông Park. Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm tiết lộ rằng phát hiện của ông Park về U23 Qatar là đội bóng này thích chơi kiểu kiểm soát bóng, không áp sát nên tạo ra nhiều khoảng trống cho đối phương.

Nhờ thế, U23 Việt Nam đã có một trận đấu dễ đá hơn hẳn so với những đối thủ trước đó, khi U23 Qatar không dùng nhiều các đường bóng dài mà chủ trương chơi bóng ngắn trên mặt đất.

So với U23 Qatar, U23 Việt Nam cầm bóng với thời lượng ít hơn hẳn, nhưng mỗi lần tăng tốc của U23 Việt Nam đều khiến U23 Qatar chới với, dù họ có lợi thế hơn hẳn về thể hình thể lực.

Ở buổi tập cuối cùng trước trận đấu với U23 Việt Nam, U23 Qatar cũng được cho luyện chơi phối hợp kiểu ít chạm trong đoạn ngắn theo phong cách Pep Guardiola. HLV Felix Sanchez Bas của U23 Qatar đã cho kéo cầu môn lại còn gần 2/3 sân để các cầu thủ U23 Qatar chơi đập nhả trong không gian hẹp.

HLV Park Hang Seo

 HLV Park Hang Seo bắt bài đối thủ.

Khi nắm bắt được thông tin này, BHL U23 Việt Nam tỏ ra vô cùng vui mừng, vì lối chơi ít chạm thiên về kỹ thuật chính là sở trường của U23 Việt Nam. Vì thế, U23 Việt Nam đã thực hiện được một cuộc lội ngược dòng tuyệt vời nhờ khoét đúng vào những khoảng trống mà các cầu thủ U23 Qatar đã để lộ ra.

Video Highlights U23 Việt Nam vs U23 Qatar.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Bật mí phát hiện của HLV Park Hang Seo về nhược điểm của U23 Qatar" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin