• Zalo

Bắt 'kiều nữ' bán heroin trong quán cà phê

Pháp luật Thứ Ba, 09/05/2017 17:31:00 +07:00

Lặn lội từ miền ngược xuống thị trấn Cầu Giát để giao bánh heroin có lãi 20 triệu đồng, nhưng chưa gặp được khách hàng thì “kiều nữ” đã sa lưới.

Sáng 8/5, cơ quan CSĐT công an huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An cho biết vừa bắt quả tang đối tượng Vi Thị Nhung (SN 1982, trú xã Châu Kim, huyện Quế Phong) về hành vi mua bán trái phép chất ma túy tại quán cà phê cách ngã tư thị trấn gần 1km.

Theo đó lúc 9h30 sáng cùng ngày, nhận được tin báo tại 1 quán cà phê ở xóm 5, xã Quỳnh Giang đang có một người phụ nữ đang chuẩn bị giao dịch trái phép chất ma túy. Ngay lập tức, tổ công tác được thành lập, nhanh chóng tiếp cận và bắt giữ Vi Thị Nhung.

 

Tang vật thu giữ trên người Nhung là 1 bánh heroin có trọng lượng 350,31 gam; 1 chiếc điện thoại di động và 4,675 triệu đồng.

Tại cơ quan công an, Nhung khai nhận ngày 5/5 vào bản mua 1 bánh heroin với giá 50 triệu đồng. Khi có khách hỏi mua với giá 70 triệu đồng, Nhung đồng ý bán và thống nhất giao hàng tại huyện Quỳnh Lưu. Trong lúc chờ giao hàng, Nhung bị công an bắt.

Hiện đối tượng và tang vật đã được bàn giao cho phòng cảnh sát ma túy công an điều tra xử lý theo thẩm quyền.

Video: Triệt phá đường dây buôn bán ma túy lớn 

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều