• Zalo

Bắt khẩn cấp tài xế taxi hất cảnh sát lên nắp capô chạy suốt 20km

Pháp luậtThứ Năm, 08/02/2018 14:12:00 +07:00

Dừng đỗ sai quy định, bị cảnh sát dừng xe, đề nghị kiểm tra nhưng tài xế taxi không chấp hành, nhấn ga hất cảnh sát lên nắp capô rồi phóng xe bỏ chạy với tốc độ cao.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh chiếc xe taxi hãng Mai Linh lao vun vút trên đường trong khi một chiến sĩ công an nằm chới với trên nắp capô xe.

Người đăng tải clip cho biết, những hình ảnh trên được ghi lại vào khoảng 9h ngày 7/2, trên cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên.

Theo người đăng tải clip, vào khoảng thời gian trên, nhiều người đi đường phát hiện có người nằm trên nắp capô chiếc xe taxi hãng Mai Linh mang BKS 20A-143xx nên liên tục ra tín hiệu để chiếc xe dừng lại nhưng tài xế vẫn phóng xe với tốc độ cao.

Video: Tài xế taxi hất cảnh sát lên nắp capô chạy suốt 20km

Sau đó, một chiến sĩ công an lái xe máy đuổi theo nhưng không kịp. Nhiều người đuổi theo chặn đầu nhưng tài xế không dừng lại và tiếp tục tăng ga bỏ chạy.

Liên quan đến vụ việc trên, ngày 8/2, một lãnh đạo Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) xác nhận vụ việc và cho biết, người bị hất lên nắp capô là chiến sĩ công an thuộc Đội Cảnh sát trật tự Công an huyện Sóc Sơn.

Cơ quan cảnh sát điều tra xác định được người lái xe taxi trong đoạn clip là Phạm Huy Đoàn (33 tuổi, quê Thái Nguyên, tài xế taxi Mai Linh).

Cũng theo vị lãnh đạo này, sáng 7/2, lực lượng làm nhiệm vụ thấy taxi Mai Linh biển Thái Nguyên dừng đỗ sai quy định tại khu chợ hoa nên đề nghị kiểm tra.

hat canh sat

 (Ảnh cắt từ clip)

Tuy nhiên, tài xế Phạm Huy Đoàn không chấp hành mà tăng ga tông thẳng về phía các chiến sĩ công an. Một chiến sĩ công an không tránh kịp buộc phải bám vào nắp capô để tránh bị đâm.

Dù vậy, Đoàn không dừng lại mà lái chiếc xe chạy gần 20km mới chịu giảm tốc độ để chiến sĩ công an xuống rồi tiếp tục phóng xe bỏ trốn.

“Rất may chiến sĩ công an bị hất lên nắp capô vẫn an toàn khi xuống xe” – vị lãnh đạo Công an huyện Sóc Sơn nói.

Lãnh đạo Công an huyện Sóc Sơn cho biết thêm, ngay chiều cùng ngày (7/2), đơn vị bắt khẩn cấp tài xế Phạm Huy Đoàn để làm rõ hành vi Chống người thi hành công vụ.

Tùng Lâm
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !