• Zalo

Bắt khẩn cấp kẻ tra tấn dã man cô gái ở Đắk Lắk

Pháp luật Thứ Tư, 16/01/2019 19:27:00 +07:00

Cơ quan điều tra - công an huyện Ea Hleo (Đắk Lắk) bắt khẩn cấp Nguyễn Huy Thái, nghi can đánh đập dã man cô gái làm tiếp viên quán karaoke.

Chiều 16/1, một lãnh đạo công an huyện Ea Hleo (Đắk Lắk) cho biết, cơ quan điều tra vừa ra quyết định bắt khẩn cấp Nguyễn Huy Thái (SN 1995, trú thị trấn Ea Đrăng, huyện Ea H’leo) để điều tra về hành vi cố ý đánh người gây thương tích. 

dak lak

Nạn nhân Q. tại bệnh viện và Nguyễn Huy Thái ở cơ quan điều tra. 

Theo đó, sau khi nhận được tin báo, cơ quan điều tra có triệu tập Thái để lấy lời khai. Tại cơ quan điều tra, Thái thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Ngoài ra, cơ quan điều tra đang củng cố hồ sơ để xử lý người liên quan đến vụ việc là Cường.

Như VTC News đã đưa tin, ngày 15/1, gia đình bà Hoàng Thị Th. (trú TP Buôn Ma Thuột, mẹ em Q.), nhận được tin nhắn từ con gái là Nguyễn Thị Như Q. (17 tuổi, trú TP Buôn Ma Thuột) với nội dung "cứu con với mẹ". 

Sau đó, gia đình đã liên hệ với số điện thoại trên và tìm ra tung tích của Q.

"Gia đình đến nơi thì phát hiện trên người Q. đầy vết bầm tím, mặt sưng tấy. Sau đó, gia đình đã đưa Q. đến bệnh viện đa khoa huyện điều trị, rồi chuyển lên bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh (TP Buôn Ma Thuột), đồng thời trình báo cơ quan công an", bà Th. nói. 

Tại bệnh viện, Q. kể lại: "Ngày 26/12, em được bạn quen trên mạng xã hội rủ đi làm cùng nhưng không nói rõ làm việc gì. Do tin tưởng nên em theo bạn tới căn nhà ở xã Dliêyang, huyện Ea H’leo. Nơi này được thuê cho 14 cô gái làm nghề tiếp bia cho các quán karaoke ở". 

Q. cho biết, được giao phục vụ tại các quán karaoke với nhiệm vụ chọn bài hát, gắp đá, rót bia cho khách. Mỗi ca như vậy, khách sẽ trả 200.000 đồng, trong đó Q. được hưởng 100.000 đồng. Tuy nhiên, thực tế, Q. phải giao toàn bộ cho Nguyễn Huy Thái (là người điều gái cho quán karaoke để tiếp khách). Thái hứa hẹn cuối tháng trả cho Q. 1 lần.

Sau khi đi làm, Q. thấy mọi việc không như Thái hứa hẹn. Bị khách hát karaoke sàm sỡ, Q. phản ứng và bị mách lại với Thái. Sau đó, Q. bị Thái đưa về phòng cùng một người tên Cường đánh đập dã man. 

Ngày 13/1, Thái nghi ngờ Q. lấy trộm 4 điện thoại của các cô gái trong phòng nên dùng còng số 8 còng tay rồi đánh đập dã man.

"Em bị Thái và Cường dùng dao, tua vít đánh, dùng mũ bảo hiểm đập vào đầu mỗi khi không chiều khách. Mỗi lần đánh là một lần em bị ngất xỉu", Q. kể lại. 

VTC News sẽ thông tin tiếp vụ việc.

THANH HẢI
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều