Bắt kẻ dâm ô bé gái trong 3 ngày liên tiếp

(VTC News) - Trong 3 ngày liên tiếp, Tứ rủ hai anh em K. (12 tuổi) và Đ. (10 tuổi) đi chơi, mở phim đồi trụy cho các em xem rồi giở trò đồi bại.

Theo tin từ Công an huyện Đô Lương (Nghệ An), cơ quan này vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng đối với Nguyễn Đình Tứ (SN 1993, trú tại xóm 2, xã Trù Sơn, huyện Đô Lương) để điều tra về tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Được biết, cuối tháng 6/2019, Nguyễn Đình Tứ 3 lần xâm hại tình dục đối với hai anh em ruột là cháu H.K (12 tuổi) và cháu D.Đ (10 tuổi, trú tại xã Trù Sơn, huyện Đô Lương). 

Bat ke dam o be gai trong 3 ngay lien tiep hinh anh 1

 Nguyễn Đình Tứ bị khởi tố về tội dâm ô trẻ em. (Ảnh: ĐV) 

Cụ thể, ngày 24/6, Tứ đi xe máy đến xã Đại Sơn để tìm tổ chim, khi thấy 7 em nhỏ đang tắm dưới mương nước hắn liền tiếp cận làm quen, chơi trò chơi và xưng tên là Nam. 

Tắm xong, Tứ rủ hai anh em H.K và D.Đ vào nhà của một em khác rồi nằm trên võng, lấy điện thoại mở phim đồi trụy cho các em xem. Ngày hôm sau, Tứ tiếp tục rủ hai em K. và Đ. đi tắm, rồi mở phim đồi trụy xem. Tại đây, Tứ có hành vì xâm hại tình dục hai em.

Hai ngày sau, Tứ tiếp tục đến nhà chở 2 em K. và Đ. đi tắm và có hành vi xâm hại tình dục. Hành vi đồi bại của Tứ bị người nhà 2 em phát hiện nên trình báo với công an.

Nhận được tin báo, Công an huyện Đô Lương vào cuộc xác minh làm rõ. Theo lời khai ban đầu của Tứ, hàng ngày hắn có thói quen vào các website xem phim đồi trụy, lấy số điện thoại của gái bán dâm ở trên mạng Internet rồi gọi điện, nhắn tin trêu đùa nhằm thỏa mãn dục vọng. 

Rủ vào nhà chơi, 'yêu râu xanh' 67 tuổi giở trò đồi bại với bé gái hàng xóm ở Nghệ An

Rủ vào nhà chơi, 'yêu râu xanh' 67 tuổi giở trò đồi bại với bé gái hàng xóm ở Nghệ An

Thấy cháu N.A sang chơi, ông Giao gọi cháu vào giường ngủ rồi thực hiện hành vi đồi bại với bé gái 7 tuổi.
 
Tiếp tục truy tố Nguyễn Hữu Linh tội dâm ô trẻ em

Tiếp tục truy tố Nguyễn Hữu Linh tội dâm ô trẻ em

Quá trình củng cố, thu thập tài liệu, VKSND Quận 4 đã ban hành cáo trạng bổ sung, tiếp tục truy tố bị can Nguyễn Hữu Linh.
TRẦN LỘC
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU