Bắt hành khách mang 3 khẩu súng từ Pháp về Việt Nam

(VTC News) - Chi cục Hải quan sân bay Tân Sơn Nhất vừa phối hợp với các cơ quan chức năng bắt giữ một nam hành khách vận chuyển trái phép vũ khí.

Được biết, hành lý cá nhân người này mang theo trên chuyến bay VN10 từ Paris (Pháp) về Việt Nam qua cửa khẩu Tân Sơn Nhất có 3 khẩu súng ngắn và 4 hộp tiếp đạn.

Sau khi làm thủ tục nhập cảnh, nhận thấy sự kiểm soát chặt chẽ của lực lượng hải quan, vị khách này đã bỏ lại hành lý nhằm trốn thoát về Hà Nội.

Bat hanh khach mang 3 khau sung tu Phap ve Viet Nam hinh anh 1

 Hành khách mang súng từ Pháp về Việt Nam bị bắt.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đã phối hợp với Cục An ninh kinh tế - Bộ Công an, Đội Kiểm soát hải quan – Cục Hải quan TP.HCM, Cục Điều tra chống buôn lậu – Tổng cục Hải quan và Công an Quận Tân Bình điều tra, xác minh và bắt giữ vị khách này ngay sau đó.

Vụ việc đang được Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất cùng các cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ.

>>> Đọc thêm: Bắt nhiều vụ vận chuyển súng, đạn về Việt Nam

Bị bắt vì vác súng đi trộm SH lại vượt ngục hành nghề cũ

Bị bắt vì vác súng đi trộm SH lại vượt ngục hành nghề cũ

Nghĩa mang súng đi trộm SH rồi bị bắt sau đó vượt ngục trốn về Đắk Nông để tiếp tục hành nghề.
Bắt vụ vận chuyển súng đạn cực lớn vào Việt Nam

Bắt vụ vận chuyển súng đạn cực lớn vào Việt Nam

Chiều 31/7, Hải quan cửa khẩu sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, TPHCM cho biết, cơ quan này đã phối hợp với Cục An ninh Kinh tế tổng hợp (A85) và các lực lượng chức
Song Ngư - Quang Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU