Bắt giữ vụ vận chuyển gần 400 khẩu súng trên xe ô tô

Thành khai số súng và pháo hoa trên được mua từ Indonesia, với giá thành 25 đô la Mỹ/ khẩu, dự định mang về Việt Nam bán với giá khoảng 50 đô la Mỹ/ khẩu nhưng không xuất trình được giấy tờ liên quan.

Khoảng 1h sáng 6/10, trong lúc tuần tra trên Quốc lộ 13, đoạn gần bia chiến thắng Bàu Bàng, tổ tuần tra Công an huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương phát hiện xe ôtô tải BKS 51C-63766 có dấu hiệu khả nghi nên ra hiệu lệnh dừng lại để kiểm tra.

Bất ngờ,  người ngồi trong xe tung cửa xe chạy trốn và bị lực lượng chức năng tiến hành vây bắt khi đang lẩn trốn trong một vườn cao su thuộc xã Lai Uyên, huyện Bàu Bàng.
Qua kiểm tra, tổ tuần tra phát hiện trong thùng xe chứa 388 khẩu súng hơi thể thao dùng bắn đạn chì, gần 117 ống giảm thanh và 5kg pháo hoa. Tổ tuần tra đã lập biên bản tạm giữ phương tiện và tang vật để điều tra làm rõ.

Tang vật. Ảnh: Lao Động 

Tang vật. Ảnh: Lao Động 


Tại cơ quan điều tra, tài xế xe tải khai tên Trần Nam Tuấn, SN 1988, ngụ Quận Gò Vấp, TPHCM. Tuấn khai nhận số hàng trên do chủ hàng thuê chở từ Long An về Bình Phước nhưng không biết đó là hàng gì.
Còn chủ hàng khai tên Lê Văn Thành, SN 1971, thường trú huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước; Thành khai số súng và pháo hoa trên được mua từ Indonesia, với giá thành 25 đô la Mỹ/ khẩu, dự định mang về Việt Nam bán với giá khoảng 50 đô la Mỹ/ khẩu nhưng không xuất trình được giấy tờ liên quan.

Video: Công an nổ súng vũ trường V18 Club (Cần Thơ) 

Nguồn: Tiền Phong

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa