Bắt giữ tài xế ô tô tông liên hoàn 7 xe máy đang dừng đèn đỏ rồi rồ ga bỏ chạy
  • Zalo

Bắt giữ tài xế ô tô tông liên hoàn 7 xe máy đang dừng đèn đỏ rồi rồ ga bỏ chạy

Tin nhanh 24h Thứ Tư, 08/07/2020 10:32:12 +07:00
(VTC News) -

Sau khi tông trúng 7 xe máy đang chờ đèn đỏ, tài xế lái xe Mazda lập tức bỏ chạy khỏi hiện trường và bị bắt giữ sau đó.

Sáng 8/7, Đội CSGT số 5 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) cho biết, cơ quan chức năng đã bắt giữ được tài xế ô tô Mazda gây tai nạn liên hoàn rồi bỏ chạy.

Theo đó, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 18h45 ngày 7/7, tại khu vực đường Ngô Gia Tự giao với ngã tư Trường Lâm (quận Long Biên, TP Hà Nội). Khi nhiều phương tiện đang dừng chờ đèn đỏ thì một chiếc ô tô hiệu Mazda màu đỏ mang BKS 30E-247.12 từ phía sau lao tới, đâm trúng 7 xe máy.

Sau khi gây tai nạn, tài xế ô tô không dừng lại xử lý vụ việc mà tăng ga bỏ chạy, các xe máy bị tông trúng nằm la liệt trên đường. Người dân lập tức thông báo cho cơ quan chức năng đến xử lý vụ việc.

Bắt giữ tài xế ô tô tông liên hoàn 7 xe máy đang dừng đèn đỏ rồi rồ ga bỏ chạy - 1

Hiện trường vụ tai nạn.

Ngay khi nhận được tin báo, Đội CSGT số 5 nhanh chóng cử lực lượng đến bảo vệ hiện trường, giúp đỡ người gặp nạn và phối hợp Đội CSGT trật tự quận Long Biên để truy tìm chiếc xe gây tai nạn. Không lâu sau đó, lực lượng chức năng đã tìm thấy chiếc xe gây tai nạn của một tài xế là người ở quận Long Biên.

Cơ quan chức năng xác định 7 xe máy bị tông trúng, trong đó có 4 xe mang biển số Hà Nội, 2  xe mang biển số tỉnh Bắc Giang và 1 xe không có biển số. Vụ tai nạn khiến một số người bị thương được đưa đi cấp cứu.

Hiện vụ việc đang được Công an quận Long Biên thụ lý giải quyết.

Tùng Lâm
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bắt giữ tài xế ô tô tông liên hoàn 7 xe máy đang dừng đèn đỏ rồi rồ ga bỏ chạy" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin