Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Bắt giữ em trai Phó chủ tịch huyện buôn ma túy

Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết đã bắt giữ Lương Văn Thường (SN 1970) em trai một phó chủ tịch huyện về hành vi buôn bán, tàng trữ trái phép chất ma túy.

Nguồn tin trưa nay (25/12) từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, cơ quan này đã bắt giữ Lương Văn Thường (SN 1970) em trai một phó chủ tịch huyện (danh tính chưa được cung cấp) và Lộc Văn Sứng (SN 1980), cùng ngụ ở Mường Lát (Thanh Hóa) về hành vi buôn bán, tàng trữ trái phép chất ma túy.

Khi tổ công tác thuộc phòng CSĐT tội phạm về ma túy- Công an Thanh Hóa đang đi tuần tại điểm nóng về ma túy thì bất ngờ phát hiện hai kẻ tình nghi chạy xe máy theo hướng Mường Lát – Quan Hóa, đoạn qua thị trấn Mường Lát. Ngay sau đó, tổ trinh sát truy đuổi thì hai đối tượng Thường và Sứng ném xe bỏ chạy vào Bệnh viện Mường Lát ẩn náu.

Ngay tại hiện trường, cơ quan cảnh sát đã thu giữ một xe máy và phát hiện 13 bánh heroin được chứa trong bao tải màu đen. Truy đuổi hai đối tượng, lực lượng cảnh sát đã bắt giữ cả hai khi núp trong một phòng bệnh nhân.

Đối tượng Lương Văn Thường là em trai của nguyên phó chủ tịch huyện Mường Lát và Lộc Văn Sứng là cán bộ đảng viên của huyện này.

Trước đó, lực lượng chức năng đã bắt giữ Sồng A Vấu (ngụ xã Loóng Luông, Vân Hồ, Sơn La) để điều tra về hành vi vận chuyển trái phép số lượng lớn ma túy. Khi tổ tuần tra Công an tỉnh Thanh Hóa phát hiện một thanh niên đang chạy xe máy thì bất ngờ dừng xe và chạy vào rừng.

Đến nơi, tổ trinh sát phát hiện bao tải trên xe máy chứa 10 bánh heroin. Ngay sau đó lực lượng chức năng tổ chức phong tỏa và truy bắt được người bỏ chạy là Sồng A Vấu. Vấu khai nhận số ma túy nói trên được chuyển từ Sơn La vào Thanh Hóa để tiêu thụ.

Như vậy, chỉ sau hai ngày, tại Thanh Hóa lực lượng chức năng đã thu giữ 23 bánh heroin, tạm giữ ba đối tượng về hành vi buôn bán ma túy.

Theo PLO
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN