• Zalo

Bắt gã thợ mộc buôn ma túy ở Nghệ An

Pháp luật Thứ Sáu, 01/12/2017 19:26:00 +07:00

Từ Nam Định vào Nghệ An làm nghề thợ mộc nhưng bị nghiện ma túy nên Vũ Văn Hoạch đã kiêm luôn nghề buôn bán ma túy.

Trưa 1/12, đại diện Công an huyện Tương Dương (Nghệ An) cho biết, lực lượng điều tra của đơn vị này vừa phát hiện, bắt giữ một đối tượng có hành vi mua bán, vận chuyển chất ma túy trái phép.

Thông tin ban đầu, nghi vấn có người lạ vào địa bàn buôn bán, vận chuyển trái phép chất ma túy nên Công an huyện Tương Dương đã mật phục tại khu vực bản Vẽ, xã Yên Na để bắt đối tượng.

anh-1-1356

Vũ Văn Hoạch tại Cơ quan điều tra Công an huyện Tương Dương.

Đến khoảng 1h30 ngày 30/11, lực lượng chức năng phát hiện và bắt quả tang 1 đối tượng đang mua bán và vận chuyển trái phép 1 bánh heroin và 50 viên hồng phiến.

Điều đáng nói, trong lúc bị phát hiện và vây bắt, đối tượng còn điên cuồng chống trả lực lượng công an và ném bánh heroin vào bụi cây để phi tang, phải rất vất vã lực lượng chức năng mới khống chế được đối tượng.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng khai nhận tên là Vũ Văn Hoạch (SN 1959, trú tại xã Giao Tiến, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định) vào Nghệ An làm nghề thợ mộc khá lâu và bị nghiện ma túy.

Để có tiền mua thuốc, Hoạch buôn bán, vận chuyển trái phép chất ma túy từ huyện Tương Dương, Nghệ An về tỉnh Nam Định để tiêu thụ.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan điều tra Công an huyện Tương Dương tiếp tục làm rõ.

PHAN SÁNG
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều