Bắt được cá lăng đuôi đỏ khổng lồ nặng hơn 77 kg trên sông Serepok

(VTC News) - Con cá lăng đuôi đỏ nặng hơn 77 kg, dài gần 1,6m được một nhà hàng tại TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) mua từ một tay chuyên săn cá trên sông Serepok.

Ngày 2/6, chủ một nhà hàng tại xã Hòa Phú, TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) vừa mua một con cá lăng đuôi đỏ nặng hơn 77 kg từ một tay chuyên săn cá lăng trên sông Serepok.

Bat duoc ca lang duoi do khong lo nang hon 77 kg tren song Serepok hinh anh 1

Con cá lăng nặng hơn 77 kg.

Con cá lăng khủng này có chiều dài gần 1,6m, được vận chuyển trên 1 chiếc xe bán tải đến nhà hàng khi đang được ướp đá lạnh. Con cá được nhà hàng xẻ thịt đem bán với giá 600 nghìn đồng/1 kg.

Được biết, cá lăng đuôi đỏ là loại cá nước ngọt quý hiếm, chủ yếu sống hoang dã trên sông Serepok. Thịt cá giàu chất dinh dưỡng nên được khách hàng ưa chuộng.

Người dân đang sinh sống dọc bờ sông Serepok nhiều năm nay vẫn gắn với nghề câu cá lăng đuôi đỏ nhưng chỉ câu được những con cá tầm 10 kg. Những con cá lăng đuôi đỏ nặng như thế này là điều hiếm gặp.

Cận cảnh cá tra dầu khủng nặng 240 kg được rao bán ở miền Tây

Cận cảnh cá tra dầu khủng nặng 240 kg được rao bán ở miền Tây

Một người đàn ông đã mua lại con cá tra dầu nặng 240 kg do một ngư dân Campuchia thả lưới bắt được tại Biển Hồ (Campuchia) và mang về Đồng Tháp rao bán.
 
Ngư dân Khánh Hòa bắt được cá sủ vàng quý hiếm nặng 3kg

Ngư dân Khánh Hòa bắt được cá sủ vàng quý hiếm nặng 3kg

Một ngư dân ở Khánh Hòa vừa bắt được con cá nghi là cá sủ vàng quý hiếm, dài khoảng 60cm, nặng gần 3kg.
THANH NHẤT
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU