Bắt đôi vợ chồng xích 13 con trong phòng tối

Thế giớiThứ Ba, 16/01/2018 16:04:00 +07:00

"Tôi không tưởng tượng được rằng có trẻ con sống ở đó", người hàng xóm kinh ngạc chia sẻ khi biết cặp vợ chồng hàng xom bị cáo buộc giam 13 đứa con trong căn phòng bẩn thỉu và tối tăm.

Theo Daily Mail, David Allen Turpin 57 tuổi và Louise Anna Turpin 49 tuổi bị bắt ở Perris, California ngày 14/1 sau khi cảnh sát phát hiện những đứa con của họ bị xích trong căn phòng bẩn thỉu, bốc mùi.

Theo đó, một trong số những đứa trẻ thoát được ra ngoài và gọi cảnh sát bằng chiếc điện thoại lấy trộm trong nhà. Cảnh sát sau đó tìm thấy 12 anh chị em của cô bé và bắt bố mẹ cô bé với cáo buộc tra tấn và ngược đãi trẻ em.

Những người hàng xóm sống tại Muir Wood Road rất sốc và nói họ không hề biết đến sự tồn tại của những đứa trẻ trong căn nhà này. Họ rất kinh ngạc khi biết chuyện gì xảy ra bên trong.

13-dua-tre-bi-giam-trong-nha-1

 Bức ảnh chụp vào tháng 4/2016 của 13 anh chị em.

Trong khi đó, một người hàng xóm là Andria Valdez cho biết, từng nhìn thấy những đứa trẻ và trông họ giống như một gia đình "ma cà rồng" vì chúng đều rất nhợt nhạt và chỉ ra ngoài vào buổi tối.

Ông bà nội của đám trẻ cho biết họ sốc và ngạc nhiên khi biết tin. Họ không thăm gia đình này từ 4-5 năm nay mà chỉ nói chuyện qua điện thoại và cũng không nói chuyện với các cháu của mình.

Cảnh sát rất bất ngờ khi trong số 13 anh chị em có 6 người ở tuổi trưởng thành vì trông họ chỉ giống như trẻ em. Họ được cảnh sát tìm thấy trong tình trạng bị suy dinh dưỡng và bẩn thỉu, bị xích vào giường ở trong một căn phòng bốc mùi.

Cặp vợ chồng đang bị giam tại nhà tù Robert Presley, phía đông Los Angeles và sẽ ra tòa vào ngày 18/1.

Phương Anh

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn