Bật cười với những câu miêu tả chồng 'bá đạo' của các chị em

(VTC News) - Gần đây, trong một hội nhóm tâm sự kín dành riêng cho phụ nữ, một bà mẹ bỉm sữa đã đặt câu hỏi: “Bạn hãy miêu tả chồng bằng một câu, để xem các ông chồng tốt thời này còn không?” và nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của các chị em.

Ngay lập tức, hội chị em “bà tám” đã nhiệt tình đáp lại bằng những câu tả chồng siêu hài, siêu “troll” như: “Mỏ chồng em hỗn số một luôn”, “Mồm to hơn đàn bà”, “Chồng em yêu chó nhiều hơn yêu em”…

Dưới đây là tổng hợp một số câu trả lời bá đạo chắc chắn sẽ khiến người đọc phải phì cười cho mà xem. Còn các anh chồng: Người sẽ phải rưng rưng vì…hóa ra mình trong mắt vợ đảm đang, đẹp đẽ như thế, người thì không biết giấu mặt vào đâu khi nghe lời nhận xét từ các bà vợ.

>>> Đọc thêm: 'Hết thời' khoe mẹ chồng, hội con dâu chuyển sang khoe bố chồng cực hài hước

Cô Tấm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.