Bật cười khi đọc bức thư cậu học trò 7 tuổi gửi cô giáo ngày 20/11

(VTC News) - Mới đây, mạng xã hội facebook vừa xuất hiện hình ảnh bức thư ghi lời nhắn gửi của cậu học trò lớp 2 tặng cô giáo của mình nhân ngày 20/11 đã nhận được nhiều lượt bình luận bày tỏ sự thích thú.

Bức thư đáng yêu, thể hiện sự dễ thương, thật thà của cậu học trò 7 tuổi gửi tới cô giáo của mình, nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Bức thư được chính mẹ của bé là chị T.T.H, dùng tài khoản facebook cá nhân đăng tải.

Chị H. đăng tải hình ảnh bức thư của con trai kèm dòng mô tả: “Bức thư không bao giờ được gửi tới cô giáo nhà em Bon. Thua độ lầy của Bon luôn, mẹ bảo viết thư tặng cô, mà ổng viết thế này sao mẹ dám gửi cô đây trời”.

Bat cuoi khi doc buc thu cau hoc tro 7 tuoi gui co giao ngay 20/11 hinh anh 1

 Bức thư kèm dòng mô tả mà mẹ bé Minh Khang đăng tải trên facebook ca nhân.

Nội dung bức thư như sau:

Con chào cô Lam yêu quý của con!

Con chào cô Lam, con là Minh Khang . Mẹ con bảo con viết thư để tặng cô Lam nhân ngày 20/11, nhưng con không biết viết gì nên mẹ bảo con thích viết gì cũng được, muốn viết gì thì viết. Nhưng thực sự con không muốn viết mà vẫn phải viết, nên vì vậy mà con không biết viết gì cả. Bây giờ mẹ con lại bắt con viết là chúc cô Lam 20/11 vui vẻ hạnh phúc, nên con viết chúc cô lam 20/11 vui vẻ hạnh phúc.

Quận 2, TP.HCM ngày 8/11/2016.

Ký tên: Minh Khang

Lớp 2b1

Ngay sau khi đăng tải, bức thư đã nhận được khá nhiều lượt bình luận từ cộng đồng mạng, về sự thích thú, thật thà, dễ thương của bé.

Facebooker Lan Vy bày tỏ: "Bon cưng quá trời mẹ H. ơi, thư vậy mới dễ thương đó mẹ"

Facebooker Cun Chanh bình luận: "Trẻ con luôn đáng yêu và nói thật, quà này mới là quà chứ. Mình cũng là giáo viên, cũng mong nhận được thư để đời thế này"

Facebooker Quỳnh Trang Nguyễn viết: "Dễ thương chịu không nổi, cô giáo mà nhận thư chắc lăn ra cười quá. Yê quá con ơi, đúng là trẻ con không nói dối".

Liên hệ trực tiếp với chị T.T.H (mẹ của bé), chị H. chia sẻ: “Thực sự cũng tình cờ thôi, nghĩ đăng cho vui vậy mà lại nhận được sự quan tâm từ nhiều người. Cô Lam là gia sư dạy kèm của bé, cũng khá lâu rồi, nên khá thân thiết và gắn bó với bé. Bé rất yêu mến cô, nhưng chắc là do bé không muốn viết thư nên mới viết vậy”.

Chị H. cũng cho biết thêm, do bé Minh Khang không thích việc luyện viết nên chữ không được đẹp. Cũng vì thế mà chị thường xuyên tìm cớ để “ép” bé luyện viết. Đối với bức thư này, chị phải nói dối bé rằng “Nếu bạn học sinh nào mà không viết thư thăm hỏi cô giáo nhân ngày 20/11, thì sẽ là học sinh hư”. Vì vậy mà bé mới chịu cầm bút để viết.

Video: Bức thư gửi 40 năm mới đến tay người nhận

Thy Huệ
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU