• Zalo

Bất chấp showbiz Việt đang ồn ào tranh cãi, học trò Thu Minh ra ca khúc mới

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 22/11/2017 17:44:00 +07:00

Quán quân Giọng hát Việt 2017 – Ali Hoàng Dương vừa cho ra mắt ca khúc mới có tên “Yêu em, thương em” trong bối cảnh showbiz Việt đang nhiễu loạn bởi những khen chê, tị nạnh giữa các ca sĩ.

Bài hát là cảm xúc của một chàng trai trẻ đang yêu, khao khát gắn bó với người yêu đến trọn đời. Anh mong muốn được che chở và dắt tay cô đi thật xa trên con đường hạnh phúc. Yêu em, thương em mang đến nhữngthông điệp gần gũi: gặp được nhau là cả một sự may mắn nên chúng ta phải giữ gìn tình yêu đẹp ấy. 

Yêu em, thương em tiếp tục khắc họa hình ảnh một Ali Hoàng Dương trẻ trung, hiện đại, tươi tắn. Có lẽ đây là đặc điểm làm nên sự khác biệt mang thương hiệu của anh. Trong khi hầu hết ca sĩ trẻ, đặc biệt là những người bước ra từ truyền hình thực tế gặp khó khăn trong việc định hình phong cách, quán quân Giọng hát Việt 2017 đã sớm tìm ra con đường của mình.

Ali Hoàng Dương cho biết sắp tới vẫn sẽ theo đuổi hình ảnh một nghệ sĩ giải trí đa năng, có khả năng nhảy cùng gu thời trang trẻ trung, ấn tượng.

_MG_9042

Ali Hoàng Dương là học trò của Thu Minh.

Chia sẻ lý do ra mắt ca khúc trong bối cảnh showbiz đang nhiễu loạn bởi những khen chê, tị nạnh giữa ca sĩ các thế hệ, Ali Hoàng Dương cho biết anh không sợ điều đó ảnh hưởng đến sức hút trong sản phẩm của mình. “Tôi tin rằng nếu kiên nhẫn và nghiêm túc làm việc thì trước sau gì cũng sẽ được ghi nhận. Âm nhạc xuất phát từ trái tim thì sẽ đếnđược trái tim của những người yêu nhạc”.

Sau Yêu em, thương em, Ali Hoàng Dương sẽ tiếp tục cộng tác với nhạc sĩ Dương Khắc Linh trong một bài hát mới hứa hẹn nhiều bất ngờ.

Video: Ali Hoàng Dương trình diễn trong chương trình "Giọng hát Việt 2017"

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin