Barca và Milan cùng tranh giành Robinho

(VTC News) – Cứ đến rồi lại đi, Robinho vẫn chưa biết tương lai của anh sẽ là ở đâu. Bây giờ Barca và Milan lại đang muốn có anh, trong khi chỉ còn 5 ngày nữa là “đóng cửa chợ”.


Fenerbahce và Besiktas đều đã “văng” sau khi Robinho từ chối đến Thổ Nhĩ Kỳ. Trong khi tại quê nhà, Santos không có đủ tiền để mua đứt cũng như đáp ứng những điều kiện của anh, còn hỏi mượn thì Roberto Mancini thẳng thừng từ chối.

Mancini thừa nhận rằng sau khi cả 3 CLB nói trên lặng lẽ rút lui, chỉ còn lại Barca và Milan trong cuộc đua giành tiền đạo người Brazil, nhất là sau tuyên bố muốn được chơi bóng tại TBN hoặc Italia của anh. “Nhưng chúng tôi vẫn phải chờ. Còn 5 ngày nữa và mọi chuyện sẽ được quyết định giữa chính Barca và Milan”.

  Không biết sau ngày 31/8 Robinho sẽ ở phương trời nào 

Không biết sau ngày 31/8 Robinho sẽ ở phương trời nào Ý chừng Mancini cho rằng sự thành công hay thất bại của thương vụ Ibrahimovic sẽ ảnh hưởng tới việc đội nào sẽ mua Robinho. Barca vừa ra giá 60 triệu euro cho chân sút cao kều đến từ Bắc Âu và nếu mọi việc suôn sẻ, đội chủ sân Nou Camp sẽ có tiền để hoàn tất việc chiêu mộ Javier Mascherano từ Liverpool và mua Robinho như mong muốn kể từ giữa tháng 7.

Nhưng nếu vụ này thất bại thì Man City vẫn có thể bán đi bản hợp đồng kỷ lục của mùa hè 2008. Phó chủ tịch Adriano Galliani cho biết nếu vồ hụt Ibra, Milan sẽ quay sang phương án B là cựu cầu thủ của Real Madrid. Trả lời trên Sky Italia, cánh tay phải của Silvio Berlusconi cho biết họ sẽ cân nhắc để đi tới việc đàm phán gấp với Man xanh và thậm chí đã định trước số tiền 30 triệu euro cho Robinho, nhưng tiền đạo người Thụy Điển vẫn là ưu tiên số 1 của Rossoneri.

Robinho đã chán ngấy những ngày mưa dầm trên đất Anh và đang hy vọng tìm kiếm chân trời mới, nhưng chỉ còn 5 ngày nữa thôi. Nếu không, anh sẽ phải chờ thêm ít nhất 4 tháng nữa.

Hoàng Quân
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN