Barca tâm phục khẩu phục nhận thua Bayern

Thể thaoThứ Tư, 24/04/2013 06:40:00 +07:00

(VTC News)-Các cầu Barca rất buồn khi thua đậm, nhưng họ đều thừa nhận Bayern đã có một trận đấu quá hay.

(VTC News)-Các cầu Barca rất buồn khi thua đậm, nhưng họ đều thừa nhận Bayern đã có một trận đấu quá hay.


Bayern đã cho thấy vào thời điểm này họ đúng là đội bóng không thể bị đánh bại giống như Barca cách đây chừng 3 năm. Tấn công sắc sảo, phòng ngự chắc chắn và đặc biệt là rất hiệu quả ở khả năng ghi bàn, Bayern đã sút tung lưới Barca tới 4 lần. 
 Messi và đồng đội thua tâm phục khẩu phục Bayern.
  Messi và đồng đội thua tâm phục khẩu phục Bayern.

Một kết quả có thể coi là không tưởng đối với nhiều người trước khi trận đấu diễn ra. Nhưng nếu nhìn vào thực tế trận đấu thì đó là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của cầu thủ Bayern, và nó cũng phản ánh đúng thực tế rằng, Barca giờ không còn là đội bóng không thể bị đánh bại, thậm chí đẳng cấp của họ còn thua xa ‘Hùm xám’, đặc biệt ở khả năng biến hóa lối chơi rất đa dạng.
Đó là kết quả quá tồi tệ từ trước tới nay. Họ đã thực sự chơi tốt hơn chúng tôi. Tôi không thể nói gì thêm nữa ngoài việc cố gắng ở trận lượt về”, Xavi buồn bã nói.
Trong khi Messi cũng thừa nhận Bayern xứng đáng giành chiến thắng và rằng: “Họ đầy sinh lực hơn chúng tôi. Họ giành chiến thắng tất cả mọi mặt, rất đẳng cấp.”
Chân sút người Argentina còn cho biết khả năng lật ngược thế cờ của Barca trước Bayern gần như không còn. Thế nên, Barca sẽ chú tâm vào La Liga nhiều hơn và nghĩ về Champions League vào mùa giải sau.

“Bayern đã chơi một trận tuyệt vời trong khi chúng tôi thiếu sức sống để có thể đấu lại với họ. Barca thi đấu quá tồi trong hiệp một”, trợ lý HLV Roura bộc bạch.
Từ đó, ông gửi lời chúc mừng chiến thắng tới toàn thể cầu thủ Bayern và nhấn mạnh: “Họ tràn đầy sinh khí chiến thắng. Họ rất mạnh và là một đội bóng rất tốt.”

T.Hương


Bình luận
vtc.vn