Bảo vệ trường nhiều lần giở trò đồi bại với học sinh nữ trong nhà vệ sinh

(VTC News) - Ông Duẩn đi theo 2 học sinh nữ của trường tiểu học vào nhà vệ sinh, giở trò đồi bại nhiều lần và cho tiền 2 em, đồng thời cấm được kể vụ việc cho người khác.

Chiều 29/5, tin từ công an huyện Cư Jút, Đắk Nông cho biết, đơn vị vừa bắt tạm giam ông Lang Thanh Duẩn (58 tuổi, trú tại xã Ea Pô, huyện Cư Jút) để điều tra hành vi "Dâm ô với trẻ em" và “Hiếp dâm trẻ em”.

Theo thông tin ban đầu, ngày 3/5, chị H.T.M (SN 1980, mẹ cháu H, trú xã Ea Pô) gửi đơn đến cơ quan chức năng tố cáo ông Duẩn nhiều lần có hành vi dâm ô và hiếp dâm trẻ em.

Bao ve truong nhieu lan gio tro doi bai voi hoc sinh nu trong nha ve sinh hinh anh 1

Nhà vệ sinh của trường, nơi ông Duẩn nhiều lần thực hiện hành vi dâm ô. 

"Tôi nhận được điện thoại của giáo viên trường Trường tiểu học Nguyễn Huệ để nói chuyện. Tại đây, giáo viên kể lại sự việc H bị ông Duẩn nhiều lần theo vào nhà vệ sinh giở trò sàm sỡ và hiếp dâm", chị M cho hay.

Khi nghe xong sự việc, chị M về nhà gặn hỏi cháu H. Tuy nhiên, cháu lo sợ nên không trả lời và sau đó được gia đình động viên mới kể lại toàn bộ sự việc. 

Theo đơn tố cáo, H nhiều lần bị ông Duẩn đi theo vào nhà vệ sinh sàm sỡ và hiếp dâm. Mỗi lần như thế, ông Duẩn đưa cho H từ 5.000 - 20.000 đồng và đe dọa không được nói với ai.

Video: Bị phạt 6 tháng tù về tội dâm ô trẻ em , cụ ông 79 tuổi kêu án quá nặng

Trả lời phóng viên, Hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Huệ, ông Lang Thanh Khồi cho biết, sau khi đơn vị nhận được đơn tố cáo của phụ huynh học sinh, trường đã mời ông Duẩn đến làm việc.

Tuy nhiên, ông Duẩn không thừa nhận hành vi, đồng thời nhà trường báo sự việc lên Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện để xử lý.

Cùng ngày, ông Đinh Công Xoan, Chủ tịch UBND xã Ea Pô thông tin, Đảng ủy đã nhận được kết luận sơ bộ của Công an huyện Cư Jút.

Theo kết luận, từ năm 2015, ông Duẩn có hành vi Hiếp dâm và Dâm ô đối với hai học sinh tại trường Tiểu học Nguyễn Huệ.

Tại cơ quan điều tra, ông Duẩn cũng thừa nhận hành vi hiều lần hiếp dâm và dâm ô đối với hai học sinh tại nhà vệ sinh của trường.

>>> Đọc thêm: Thực hư tin kẻ lạ đột nhập, xâm hại học sinh tiểu học ở Hà Nội

Tiểu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU