• Zalo

Bảo vệ Ciputra: Kẻ đánh cháu bé 12 tuổi rất ngang, không chịu xin lỗi

Thời sự Chủ Nhật, 15/12/2019 19:14:00 +07:00

"Hôm xảy ra sự việc, ông Hà này ngang lắm, không chịu xin lỗi lại còn thách thức...”, bảo vệ tòa nhà L2 khu đô thị Ciputra cho biết.

Chiều 15/12, trả lời VTC News, nhân viên bảo vệ của tòa nhà L2, khu đô thị Ciputra, nơi xảy ra vụ cháu bé 12 tuổi bị ông Trần Đức Hà (sinh năm 1970, trú tại phòng 701, nhà L2) đánh đến chấn động não, cho biết, nhiều cư dân chứng kiến vụ bạo hành hôm đó tỏ ra bất bình. Họ khuyên can rằng đánh trẻ con vì chuyện nhỏ nhặt như vậy là không nên.

Cư dân khuyên hai bên đưa nhau vào sảnh tòa nhà L2 để hòa giải, bảo ông Hà xin lỗi gia đình cháu bé bị đánh nhưng không được. Ông này ngang lắm, không chịu xin lỗi còn thách thức. Thậm chí cả an ninh của khu đô thị Ciputra vào để hòa giải, ông này cũng không chịu nghe lời.

Từ khi ông Hà về sinh sống ở đây, từ bảo vệ đến lễ tân tòa nhà đều không là gì đối với ông ấy. Trước là thế, nhưng sau khi cơ quan thông tấn vào cuộc, giờ ông ta đi về thấy khác hẳn, toàn cúi đầu”, nhân viên bảo vệ kể.

Một cư dân sống tại chung cư L2 phản ánh, lâu nay ông Hà quen thói ngang ngược, khi lái xe về, ông sẵn sàng lái ngược chiều trong lối đi tòa nhà, không ai cản được.

L1 3

Tòa nhà L2 nơi ông Hà sinh sống. 

Như VTC News thông tin, chiều 6/11, cháu N.A. chơi cầu lông cùng con trai ông Trần Đức Hà tại sân bóng, khu vui chơi chung giữa tòa nhà P và L khu đô thị Ciputra. Thấy N.A. cầm vợt cầu lông của con mình, ông Hà nghi cháu lấy vợt của con nên túm cổ cháu, đấm thẳng vào thái dương trái, phải, ngực và đá vào chân cháu.

Ông Hà còn thóa mạ, ép cháu cầm chiếc vợt cầu lông để quay video và dọa: “Nếu mày không cầm vợt để tao quay làm bằng chứng, tao sẽ đánh mày chết. Tao quay video xong sẽ đưa lên mạng để cho mày vào tù khi mày 18 tuổi”.

Chị Trịnh Thị Hải Yến, mẹ cháu A. cho hay, sự việc có sự chứng kiến của ông Đỗ Xuân Chung, bảo vệ khu vui chơi. Ngay sau đó, chị đề nghị bảo vệ trích xuất camera, lập biên bản sự việc.

Ông Đỗ Xuân Chung cho biết: "Cháu N.A. ôm lấy tôi cầu cứu nhưng ông Hà vẫn giằng cháu ra khỏi người tôi. Ông này túm cổ áo, chân đá vào mông, tiếp tục dùng tay đánh vào thái dương cháu bé. Chúng tôi không thể ngăn cản được người đàn ông này”.

tinngan_082648_527267350_0 4

Phiếu khám bệnh của cháu bé 12 tuổi bị hành hung. 

Chị Yến sau đó trình báo sự việc lên Công an phường Xuân Đỉnh. Công an lấy lời khai của các bên liên quan và yêu cầu đưa cháu N.A đi giám định. Gia đình đưa cháu đi chụp cộng hưởng từ, chụp X-quang, khám ngoại tại Bệnh viện Hồng Ngọc ngay trong đêm, kết quả là cháu bị chấn thương sọ não, chấn thương ngực, chấn động não, chấn thương phần mềm vùng ngực.

Đăng Khoa
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bảo vệ Ciputra: Kẻ đánh cháu bé 12 tuổi rất ngang, không chịu xin lỗi" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin