Bảo vệ bệnh viện Nga ném bệnh nhân cấp cứu xuống đường

Nam bệnh nhân nằm quằn quại trong giá lạnh, trong khi bảo vệ nói rằng dù người đàn ông này chết cũng "chẳng vấn đề gì".

Video: Bảo vệ bệnh viện Nga ném bệnh nhân cấp cứu xuống đường

 

Đoạn video do nhân chứng Denis quay bên ngoài bệnh viện ở thành phố Petrozavodsk, Nga hôm 13/2 cho thấy nam bệnh nhân nằm co ro gần lối vào bệnh viện và dường như gặp khó khăn khi nói chuyện, theo RT. Một bác sĩ và một y tá sau đó xuất hiện, xem lại hồ sơ bệnh án và thảo luận về cách điều trị.

Các nhân chứng khác nói rằng người đàn ông này được một chiếc xe cứu thương đưa tới và nhân viên bệnh viện đang bắt đầu làm thủ tục nhập viện cho anh ta. Tuy nhiên, một nhân viên bảo vệ bước vào, túm lấy bệnh nhân và ném anh ra ngoài.

Denis, người đến thăm ông nội trong bệnh viện, không thể nhắm mắt làm ngơ trước những gì anh chứng kiến và đã gọi cảnh sát. Denis nói rằng anh rất sốc trước sự việc. "Tôi đến nói với bảo vệ rằng có một người đàn ông đang nằm gần lối vào. Sau một lúc cãi vã, anh ta nói: 'Chúng tôi không cần anh ta. Nếu anh ta chết cũng chẳng thành vấn đề. Chúng tôi sẽ đưa anh ta đến nhà xác, chẳng sao cả'", Denis nhớ lại.

Nhân viên bảo vệ không xuất hiện sau khi cảnh sát tới và bệnh nhân cuối cùng được các y bác sĩ đưa đi. Sau khi video được chia sẻ trên mạng xã hội, một số người ca ngợi Denis vì anh khiến họ có thêm niềm tin vào con người, trong khi những người khác cho rằng người đàn ông chỉ đơn giản say rượu hoặc vô gia cư và có lẽ không có nơi nào để đi.

Giám đốc bệnh viện từ chối bình luận về sự việc, nói với truyền thông rằng ông sẽ xem đoạn phim do camera an ninh ghi lại và tìm ra nhân viên bảo vệ. 

Video: Nữ y tá đối mặt với kẻ đâm dao giúp bệnh nhân có thời gian chạy thoát

Video: Nữ y tá đối mặt với kẻ đâm dao giúp bệnh nhân có thời gian chạy thoát

Nữ y tá thu hút sự chú ý của kẻ đâm dao để kéo dài thời gian giúp một bệnh nhân ngồi xe lăn chạy thoát.
Nổ súng lớn gần bệnh viện ở Mỹ, chưa rõ số người thương vong

Nổ súng lớn gần bệnh viện ở Mỹ, chưa rõ số người thương vong

Cảnh sát Chicago thông tin, xảy ra một vụ nổ súng gần bệnh viện thành phố ngày 19/11 (giờ địa phương), hiện chưa rõ con số thương vong.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.