Bảo vệ Bảo hiểm xã hội nghi bị sát hại tại nơi làm việc

(VTC News) - Nam nhân viên bảo vệ được phát hiện nằm giữa vũng máu với nhiều vết thương trên người tại trụ sở Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An).

Ngày 14/10, trả lời VTC News, lãnh đạo Bảo hiểm xã hội Nghệ An cho biết, đơn vị đang cử cán bộ đến Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu để phối hợp với công an làm rõ cái chết của nhân viên bảo vệ cơ quan này.

Bao ve Bao hiem xa hoi nghi bi sat hai tai noi lam viec hinh anh 1

Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu - nơi xảy ra vụ việc.

Được biết, khoảng 6h45 ngày 14/10, ông Đặng Ngọc Thọ - Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu đến cơ quan làm việc thì thấy cổng của cơ quan đóng kín.

Ông Thọ gọi điện cho bảo vệ là ông Đặng Ngọc Thành (SN 1974, ở xã Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Lưu) thì không thấy ông này nghe điện thoại.

Sau đó, ông Thọ đi ra phía sau tòa nhà làm việc thì phát hiện thi thể ông Thành nằm giữa vũng máu với nhiều vết thương trên người, nghi bị sát hại.

Nhận được tin báo, Công an huyện Quỳnh Lưu và Công an tỉnh Nghệ An cử lực lượng xuống hiện trường, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Bảo vệ trường học chết bất thường tại nơi làm việc: Xác định được nghi phạm

Bảo vệ trường học chết bất thường tại nơi làm việc: Xác định được nghi phạm

Ngày 19/6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết đã xác định đối tượng sát hại bảo vệ trường THCS Ninh Xá, huyện Thuận Thành, Bắc Ninh.
Nam bảo vệ bị sát hại ở Bình Dương: Nghi phạm ra đầu thú

Nam bảo vệ bị sát hại ở Bình Dương: Nghi phạm ra đầu thú

Sau khi giết bảo vệ tại Bình Dương, Long trốn về Gia Lai và được gia đình cùng công an vận động ra đầu thú.
TRẦN LỘC
Chủ đề:

Nghệ An

,

án mạng

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU