Bảo Thy, Yến Trang và những chuyện chưa kể tại Remix new generation

(VTC News) - Bảo Thy, Yến Trang và thí sinh các đội khác chia sẻ những câu chuyện phía sau hậu trường Remix new generation.

Tập 7 Remix new generation đã lên sóng truyền hình VTV3. Đây là một tập đặc biệt, kể lại hành trình các team tham gia cuộc thi. Những khoảnh khắc hậu kỳ, những chia sẻ khó khăn lần đầu được tiết lộ.

"Công chúa bong bóng" Bảo Thy là một "cơn sốt" mạnh mẽ nhất sau tập 5 với hai ca khúc Baby xin đừng quay gót - Chiếc thuyền nan. Bảo Thy đưa khán giả quay trở về tuổi thơ với những ký ức đẹp nhất cuộc đời và đã dành được rất nhiều lời khen, ủng hộ từ fan.

Bao Thy, Yen Trang va nhung chuyen chua ke tai Remix new generation hinh anh 1

 

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ về những áp lực, giọt mồ hôi, nước mắt của các thành viên trong team trong quá trình tập luyện. Cô cho biết: “Chưa lên sân khấu ekip của Thy đã tâm sự rất nhiều, trong đó đã có những giọt nước mắt của bạn biên đạo vì thời gian quá gấp rút. Những giọt nước mắt của Thy là những ngày âm nhạc không được như ý.

Những ngày Thy phải hối Thiện và Hòa đến mức mình cảm thấy phiền người khác. Team của Thy luôn sống trong sự căng thẳng, nhưng bù lại thì tinh thần đồng đội lại rất cao”. Bảo Thy còn cho biết, khi đọc được những ý kiến của khán giả nói tiết mục có phần sến sẩm đã khiến cô nỗ lực nhiều hơn.

Bao Thy, Yen Trang va nhung chuyen chua ke tai Remix new generation hinh anh 2

 

Được mệnh danh là "nữ hoàng chiêu trò", Yến Trang đã không làm khán giả thất vọng khi cháy hết mình trên sân khấu qua ba ca khúc Waiting for you - Killer - Có khi nào không anh.

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ về "nghi án" chiêu trò về việc mất trang phục trong buổi ghi hình, cô thẳng thắn nói rằng đây không phải là cá tính của cô và sẽ không bao giờ sử dụng những chiêu trò như vậy.

Bao Thy, Yen Trang va nhung chuyen chua ke tai Remix new generation hinh anh 3

 

“Trang chưa bao giờ dùng chiêu trò để đánh bóng hình ảnh, tạo nên câu chuyện gì đó cho công việc. Mọi người có ý kiến không hay về câu chuyện đó, Trang vốn thẳng tính nên cảm thấy không được vui. Bản thân Yến Trang rất thẳng thắn và với tính cách như thế này mà nói, người được lòng sẽ rất được lòng, người không thích sẽ rất không thích, nhưng Trang thì mãi vẫn là Trang”.

Bao Thy, Yen Trang va nhung chuyen chua ke tai Remix new generation hinh anh 4

 

Với S.T sẽ là câu chuyện về Bống bống bang bangDay dream đầy sắc màu và bùng nổ. S.T cũng cho biết sau khi nhận kết quả thua cuộc trước Mai Tiến Dũng anh cảm thấy thất vọng, vì rất tiếc cho những thành viên ở trong đội đã cố gắng rất nhiều.

Bao Thy, Yen Trang va nhung chuyen chua ke tai Remix new generation hinh anh 5

 

S.T cho biết: “Đội S.T có một sự thất bại nhất định, bởi S.T thể hiện cá tính quá rõ ràng. Nhiều khi khán giả chưa cảm và chấp nhận 1 nghệ sĩ quá cá tính ở Việt Nam. Khi nhận được kết quả, nếu nói thất vọng thì cũng không thât vọng lắm. Đối với một nghệ sĩ như S.T, quan trọng nhất là khi đứng trên sân khấu, mình cảm giác đã thỏa mãn và cháy hết mình chưa. S.T xin hứa là mình đã cháy hết mình hôm đó”.

Bao Thy, Yen Trang va nhung chuyen chua ke tai Remix new generation hinh anh 6

 

Mai Tiến Dũng sẽ là hai ca khúc What is love? - Xin hãy thứ tha với một bản phối hoàn toàn mới và khả năng trình diễn chuyên nghiệp. "Soái ca" Mai Tiến Dũng cũng nhận được rất nhiều lời khen từ phía khán giả.

Bao Thy, Yen Trang va nhung chuyen chua ke tai Remix new generation hinh anh 7

 

Đặc biệt, team Mai Tiến Dũng cũng hé lộ một điều thú vị, khi trước đó Mai Tiến Dũng từ Mỹ về không kịp nên những thành viên còn lại đã nỗ lực làm tất cả mọi việc từ âm nhạc đến biên đạo. Một tinh thần làm việc hết mình rất đáng ngưỡng mộ. Producer của nhóm có lúc có ý định bỏ cuộc vì cận đến ngày thi khối lượng công việc quá nhiều mà lại chưa có ý tưởng gì.

Bao Thy, Yen Trang va nhung chuyen chua ke tai Remix new generation hinh anh 8

 

Với team Tronie - MiA khán giả truyền hình bị chinh phục bởi Thích thì làm thôi - mashup Toxic, I’m a slave for you, Material girl với sự nỗ lực hết mình của các thành viên trong team. Lần đầu tiên, MiA cũng chia sẻ những khó khăn trong quá trình tập luyện và hoàn thành tiết mục của mình.

Bao Thy, Yen Trang va nhung chuyen chua ke tai Remix new generation hinh anh 9

 

Đây là team có thể gặp nhiều khó khăn và áp lực nhất trước cuộc thi. MiA cho biết: “Xảy ra rất nhiều việc, bỏ cái này thêm cái kia, nhưng không sao hết, vì cả team đã quen với khó khăn. Khi MiA và biên đạo suy nghĩ ra tuyến chạy bài đã hoàn thành, nhưng khi tổng duyệt đạo diễn nói không phù hợp lắm, MiA cảm thấy rất run sợ, vì tới giờ phút này còn đổi nữa chắc chết.

Nhưng khi nghĩ lại thì thấy anh đạo diễn nói rất đúng và MiA đồng ý thay đổi. Tuy nhiên, biên đạo lại không chịu và bỏ ra về, nhưng sau đó lại quay lại và nói chị MiA em xin lỗi. MiA cảm thấy rất yêu team của mình”.

Bao Thy, Yen Trang va nhung chuyen chua ke tai Remix new generation hinh anh 10

 

Yanbi - Yến lê là team giành chiến thắng trước team Lip B để bước vào liveshow. Một điều đặc biệt là team đã nhận được sự yêu quý từ giám khảo bởi sự kết hợp hoàn hảo của các thành viên trong team.

Bao Thy, Yen Trang va nhung chuyen chua ke tai Remix new generation hinh anh 11

 

Giây phút nhận trọn 6 điểm từ ban giám khảo chính là khoảnh khắc đáng nhớ nhất của cả team Yanbi - Yến Lê. Học trò Tuấn Hưng chia sẻ: “Đây là sự bất ngờ rất lớn và dành lời cảm ơn cho 3 giám khảo. Mọi người khóc rất nhiều và cảm thấy rất vui vì cố gắng cuối cùng đã làm được”.

Bao Thy, Yen Trang va nhung chuyen chua ke tai Remix new generation hinh anh 12

 

Hương Giang Idol là một màu sắc lạ tại Remix new generation năm nay. Với ca khúc Go Away mang âm hưởng âm nhạc Nhật Bản lên sân khấu đã khiến tiết mục mới mẻ và khán giả rất thích thú.

Bao Thy, Yen Trang va nhung chuyen chua ke tai Remix new generation hinh anh 13

 

Với chiến thắng đầy ngoạn mục, Hương Giang chia sẻ: “Đây là may mắn và cũng là nỗ lực xứng đáng cho bản thân mình. Điều gì cũng có thể xảy ra trên sân khấu, cái khó khăn nhất là mình có đủ thời gian toàn bộ cho chương trình hay không. Và ai bỏ thời gian, công sức thì người đó có cơ hội nhiều hơn”.

Bao Thy, Yen Trang va nhung chuyen chua ke tai Remix new generation hinh anh 14

 

>>> Đọc thêm: Bảo Thy - Bảo Trâm mang ký ức tuổi thanh xuân lên sân khấu 'The remix'

Video: Yến Trang "đốt mắt" khán giả tại The remix

Chu Nguyen
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU