• Zalo

Bảo Thy khóc không ngừng khi soạn vali về nhà chồng

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 15/11/2019 07:32:00 +07:00

Dù không lấy chồng xa nhưng nữ ca sĩ vẫn xúc động khi chuẩn bị lên xe hoa.

Tối 14/11, Bảo Thy thu hút sự chú ý khi chia sẻ trước ngày lên xe hoa về nhà chồng. “Soạn vali đi du lịch mà nước mắt rớt không ngừng, ngộ" - Bảo Thy chia sẻ. Giọng ca Công chúa bong bóng bộc bạch, cô nhìn 3 đứa cháu của mình là khóc nhưng nhìn sang gia đình còn khóc to hơn.

Một người bạn trêu Bảo Thy rằng cô không đi lấy chồng xa và được nữ ca sĩ đáp lại: "Em không muốn nhưng nước mắt vẫn cứ trào ra chị ơi". Nhiều người cho rằng, có thể do Bảo Thy là con út và cô cũng quen sống chung với bố mẹ, anh chị nên hiện tại, khi chuẩn bị về nhà chồng mới xúc động mạnh như vậy.

baothy (1)

Bảo Thy và chồng Phan Lĩnh.

Cũng trong tối 14/11, theo quan sát của phóng viên VTC News, biệt thự của gia đình Bảo Thy hoàn tất việc trang trí cổng hoa nhưng lại đóng cửa, không khí im ắng. Nhà chú rể Phan Lĩnh cũng tương tự và xe hoa đậu sẵn sàng trước cửa.

Lễ cưới của Bảo Thy sẽ được diễn ra theo nghi thức Công giáo ở nhà thờ vào sáng 15/11 và tối 16/11, tiệc cưới tổ chức ở một khách sạn sang trọng tại quận 1, TP.HCM. Là ca sĩ lâu năm nhưng lễ cưới Bảo Thy chỉ có 5 khách mời nghệ sĩ là Ngô Kiến Huy, Thúy Ngân, MC Quỳnh Chi, Lan Khuê, một người nữa vẫn chưa được xác nhận.

baothy (2) 3

 Nhà cô dâu im ắng trước giờ diễn ra lễ cưới.

Chồng của Bảo Thy tên Phan Lĩnh, lớn tuổi hơn cô và là một doanh nhân người gốc Hà Tĩnh. Anh là bạn làm ăn của gia đình Bảo Thy, được cả gia đình cô quý mến nhưng phải khá lâu Bảo Thy và anh mới nảy sinh tình cảm rồi bắt đầu tìm hiểu nhau.

Theo chia sẻ từ Bảo Thy, Phan Lĩnh là người đàn ông chín chắn, sống nguyên tắc, trong công việc được nhiều người quý trọng. Doanh nhân Hà Tĩnh cầu hôn Bảo Thy vào tháng 8/2018 sau rất nhiều lần nữ ca sĩ từ chối vì còn kế hoạch riêng.

Tin đồn Bảo Thy kết hôn rộ lên từ đầu tháng 11 nhưng thời điểm đó, nữ ca sĩ từ chối chia sẻ vì cô sắp ra MV mới, không muốn mang tiếng lợi dụng đời tư để PR. Đến khi cảm thấy phù hợp, cô mới xác nhận với khán giả. Thời gian qua, Bảo Thy học nấu ăn, chuẩn bị tâm lý làm vợ, làm mẹ.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều