• Zalo

Bảo Thy diện đầm cô dâu, xinh đẹp xuất hiện trong lễ cưới

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 15/11/2019 10:53:00 +07:00

Cô dâu Bảo Thy và chú rể di chuyển nhanh chóng lên xe để đến nhà thờ làm lễ, cặp uyên ương xuất hiện chớp nhoáng ở bên ngoài.

baothy (3) 3

Sáng 15/11, Bảo Thy và Phan Lĩnh tổ chức lễ cưới tại nhà thờ. Nữ ca sĩ diện đầm cô dâu lộng lẫy xuất hiện trước cửa nhà. Sau đó, cô nhanh chóng di chuyển lên xe để đến địa điểm làm lễ. 

baothy (4) 4

Lâu nay, Bảo Thy hoạt động showbiz nhưng chọn cuộc sống kín tiếng. Cô không công khai bạn trai cho đến gần ngày cưới. Chồng cô là bạn làm ăn lâu năm của anh trai Bảo Thy và có quan hệ thân thiết với gia đình cô.

baothy (5) 5

Bảo Thy được cầu hôn vào tháng 8/2018, trong chuyến du lịch nước ngoài cùng cả gia đình. Lúc ấy, nữ ca sĩ chia sẻ hình ảnh úp mở trên trang cá nhân với tâm trạng vui vẻ.

baothy (6) 6

Ông xã của Bảo Thy né ống kính phóng viên trong ngày trọng đại. Nữ ca sĩ 8X trước đó tâm sự chồng cô là người đàn ông chín chắn, đàng hoàng, sống nguyên tắc, được nhiều bạn bè, đối tác quý trọng.

baothy (7) 7

Những năm gần đây, Bảo Thy vẫn hoạt động nghệ thuật nhưng không xuất hiện nhiều. 

baothy (8) 3

Cô dâu bước xuống xe trong vòng vây của dàn vệ sĩ ngay khi đến lễ đường. Vào tối 14/11, Bảo Thy chia sẻ trên trang cá nhân cô không thể ngừng khóc khi sửa soạn hành lý để về nhà chồng. Dưới bình luận của một người bạn, cô trả lời: “Mình nhìn 3 đứa cháu là khóc. Nhìn qua gia đình khóc to hơn”.

baothy (1)

Trong tiệc cưới chính thức diễn ra vào ngày mai tại TP.HCM, Bảo Thy chỉ mời khoảng năm người bạn cùng hoạt động nghệ thuật. Các nghệ sĩ xác nhận tham gia là Ngô Kiến Huy, Thúy Ngân, MC Quỳnh Chi, Vương Khang. Ngoài ra, Quang Vinh, MiA, Lan Khuê là những cái tên khác nhiều khả năng sẽ có mặt để chúc phúc cho nữ ca sĩ.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều