Báo thân Barca: Griezmann và trọng tài đã loại nhà vô địch

(VTC News) - Tờ Sport thân Barca đã lên tiếng chỉ trích mạnh mẽ quyết định của trọng tài chính người Italia Rizzoli khi không cho đội bóng xứ Catalan hưởng 11m ở những phút bù giờ.

Antoine Griezmann lập cú đúp vào lưới Barca rạng sáng nay và trực tiếp khiến nhà ĐKVĐ bị loại khỏi Champions League. Tuy nhiên theo góc nhìn của tờ Sport, mọi chuyện không chỉ là như vậy.
  Griezmann lập cú đúp vào lưới Barca 

Griezmann lập cú đúp vào lưới Barca 

Tờ báo thân Barca giật tít: "Griezmann và trọng tài đã loại Barca". Ý của Sport ám chỉ tình huống để bóng chạm tay trong vòng cấm của Gabi bên phía Atletico, sau đường chuyền của Iniesta, nhưng trọng tài người Italia Rizzoli lại xác định điểm phạm lỗi nằm phía ngoài khu vực 16m50.

Hệ quả là đội khách chỉ được hưởng 1 quả phạt trực tiếp. Dù ở khoảng cách thuận lợi nhưng trọng trạng thái tâm lý căng cứng, Messi đã đưa bóng ra ngoài.
Clip: Trọng tài từ chối cho Barca hưởng 11m

Trong khi đó, Mundo Deportivo - 1 tờ báo thân Barca khác - thì bình luận: CLB không đủ thể lực đã bị loại khỏi Champions League. 
  Messi đã tịt ngòi 5 trận liên tiếp 

Messi đã tịt ngòi 5 trận liên tiếp 

Theo tờ báo này, Barca đã không vỡ vạc được gì sau thất bại từ trận thua Real Sociedad. Họ vẫn mắc những sai lầm sơ đẳng, trong đó có tình huống phá bóng rất thiếu an toàn của Jordi Alba ở phút 36, để rồi dẫn đến bàn mở tỷ số của Griezmann.

"Messi và những thiên thần của Luis Enrique đã không tạo ra được phép màu", Mundo Deportivo bình luận. Tờ báo này còn khẳng định, trong tay vị thuyền trưởng Barca có quá ít lựa chọn chất lượng khi mà Turan và Sergi Roberto lẽ ra phải thể hiện nhiều hơn thế.
  Trọng tài Rizzoli đã từ chối quả 11m cho Barca 

Trọng tài Rizzoli đã từ chối quả 11m cho Barca 

Không cầu kỳ như các tờ thân Barca, tờ Marca thân Real Madrid giật tít đầy hả hê: "Atletico hạ knock-out nhà vô địch". Phụ họa thêm, tờ AS giật tít: "Không có tin tức gì mới từ Messi". Ý tờ này ám chỉ, siêu sao người Argentina đã tịt ngòi trong 5 trận liên tiếp.

AS còn xỉa xói thêm: "Luis Enrique đã không có phương án B nào đề phòng trường hợp Messi hết phép. Rất nhiều bóng được đưa vào vòng cấm Atletico nhưng Barca thực sự không tạo ra được bất cứ điều gì sáng tạo".
Clip: Iniesta thoát thẻ đỏ may mắn


Phan Nguyên
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN