Báo Điện tử VTC News

Báo Thái Lan: Xuân Trường tiếp tục dự bị ở Champions League châu Á

(VTC News) - Cả tờ Goal lẫn tờ Siam Sport của Thái Lan đều có chung nhận định không vui dành cho Lương Xuân Trường.

18h hôm nay, Buriram United sẽ tiếp Urawa Red Diamonds trên sân nhà ở lượt trận thứ 5 AFC Champions League. Tuy nhiên cơ hội ra sân trong đội hình chính của Lương Xuân Trường là rất thấp.

Bao Thai Lan: Xuan Truong tiep tuc du bi o Champions League chau A hinh anh 1

Lương Xuân Trường trong buổi tập trước trận đấu với Urawa Red Diamonds.

Cả tờ Goal phiên bản tiếng Thái Lan lẫn báo Siam Sport đều có chung nhận định, Xuân Trường không nằm trong sách thi đấu chính thức của “Lâu đài sét”.

Ở 2 trận gần nhất tại Champions League, Xuân Trường đều vào sân trong hiệp 2 và đóng góp 1 đường kiến tạo thành bàn. Tuy nhiên, đây đều là 2 trận mà đội bóng của anh thất bại trước Bắc Kinh FC.

Nhiều fan hâm mộ Lương Xuân Trường, trong đó có cả các fan hâm mộ Buriram United đã lên tiếng dòi suất ra sân cho Lương Xuân Trường.

Tính trên mọi mặt trận, đến lúc này, Lương Xuân Trường mới thi đấu cho Buiram United 4 trận với tổng thời gian là 111 phút. Đây là con số thất vọng với tiền vệ người Việt Nam.

Liên quan đến trận đấu giữa Buriram United và Urawa Red Diamonds chiều nay, theo thông báo từ phía Buriram United, họ sẽ mở cửa tự do cho khán giải vào sân Chang Arsenal cổ vũ đội nhà. Đây là cách ông chủ Newin Chidchob tri ân người hâm mộ nhân dịp nhà vua Vajiralongkorn đăng quang.

Buriram United vs Urawa Red Diamonds: Xuân Trường sẽ tỏa sáng?

Buriram United vs Urawa Red Diamonds: Xuân Trường sẽ tỏa sáng?

18h hôm nay, Buriram United sẽ tiếp Urawa Red Diamonds trên sân nhà ở lượt trận thứ 5 AFC Champions League, cơ hội nào cho Xuân Trường?
Đặng Văn Lâm giữ sạch lưới cho Muangthong, Xuân Trường 'mất tích' ở Buriram

Đặng Văn Lâm giữ sạch lưới cho Muangthong, Xuân Trường 'mất tích' ở Buriram

Muangthong United tìm lại cảm giác chiến thắng trong trận đấu mà Đặng Văn Lâm giữ sạch lưới.
Mộc Nhiên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU