• Zalo

Báo Nga: Hơn 10.000 người ký thư ngỏ xin ông Putin tha lỗi

Thế giớiThứ Hai, 15/09/2014 08:03:00 +07:00

Theo Đài tiếng nói nước Nga, hơn 10.000 người đã ký vào bức thư ngỏ gửi Tổng thống Vladimir Putin và nhân dân Nga xin tha lỗi.

Hơn 10.000 người đã ký vào bức thư ngỏ gửi Tổng thống Vladimir Putin và nhân dân Nga, Contra Magazin (Áo) cho biết.

Theo Đài tiếng nói nước Nga, các thành viên của toà soạn Áo cũng đặt chữ ký của mình dưới thông điệp này. Theo họ, bức thư ngỏ là lời chỉ trích triệt để hành động của các chính phủ phương Tây đối với Nga, quốc gia mà phương Tây không công nhận là một thành viên bình đẳng của cộng đồng quốc tế.
Tổng thống Nga Putin 

Bức thư ngỏ chứa lời xin lỗi về hành vi của các chính phủ và các phương tiện truyền thông phương Tây. 
Bức thư nói rằng "bất chấp những lời nói dối và các hành động khiêu khích bất tận của phương Tây" Nga đang làm mọi điều có thể để tránh một cuộc chiến tranh phá hoại quy mô lớn mà các nước phương Tây dường như đã sẵn sàng để bắt đầu.
Bức thư ngỏ cũng đề cập đến những nỗ lực không công bằng mô tả Nga Nga là kẻ tấn công và kẻ thù ngoại xâm, cũng như nói đến "sự sụp đổ đạo đức toàn diện" của các nhà lãnh đạo châu Âu, đang "ngây thơ thích ứng với chính sách xâm lược đế quốc của Mỹ".
Bằng cách ký bức thư ngỏ, tất cả mọi người đã có thể bày tỏ sự phẫn nộ của mình đối với “sự tham lam, lòng thù hận và ham muốn quyền lực của lãnh đạo phương Tây”, cũng như sự tàn sát “hàng triệu người dân vô tội nhân danh tự do và tự vệ". 
Ngoài ra, thư ngỏ này chứa niềm hy vọng của việc đạt được hòa bình thực sự, "mục đích mà vì nó chúng ta đang sống trên Trái đất".

Theo Đài tiếng nói nước Nga
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !