Bảo mẫu vừa cho ăn vừa đánh té tát, đập vào đầu nhiều trẻ mầm non ở An Giang
  • Zalo

Bảo mẫu vừa cho ăn vừa đánh té tát, đập vào đầu nhiều trẻ mầm non ở An Giang

Giáo dục Thứ Bảy, 25/08/2018 11:11:00 +07:00

Bảo mẫu ở An Giang đánh liên tiếp vào người và đầu của các bé trong lúc cho ăn.

Video: Bảo mẫu vừa cho trẻ ăn vừa đánh té tát, đập vào đầu nhiều trẻ mầm non ở An Giang

Ngày 25/8, Thiếu tướng Bùi Bé Tư, Giám đốc Công an tỉnh An Giang xác nhận với phóng viên VTC News tại TP Long Xuyên vừa xảy ra vụ bảo mẫu Nhà trẻ Sắc màu tuổi thơ bạo hành trẻ nhỏ.

Đồng thời, Giám đốc công an tỉnh An Giang cũng cho biết, tối 24/8, lực lượng công an đã làm việc với bảo mẫu trên.

“Chúng tôi đang làm việc với địa phương để đề xuất đình chỉ nhà trẻ đó. Bảo mẫu này thừa nhận do áp lực gia đình, hai bé không chịu ăn nên mới đánh. Chúng tôi đang cho giám định sức khỏe các cháu để có bước xử lý tiếp theo”, ông Tư thông tin thêm.

Video: Bão mẫu dùng lược đánh liên tiếp vào bé gái

Tối 24/8, mạng xã hội Facebook xuất hiện nhiều đoạn clip quay cảnh một bảo mẫu Nhà trẻ Sắc màu tuổi thơ (TP. Long Xuyên) vừa cho ăn vừa đánh đập một số bé ở lứa tuổi mầm non.

Theo nội dung những đoạn clip, người phụ nữ này có lúc dùng que, có lúc dùng tay đánh liên tiếp vào người và đầu của các bé trong lúc cho ăn. 

Đoạn clip sau đó lan truyền chóng mặt với những lời bình luận, chỉ trích của cộng động về hành động dã man của bảo mẫu trên.

THANH TIẾN
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bảo mẫu vừa cho ăn vừa đánh té tát, đập vào đầu nhiều trẻ mầm non ở An Giang" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin