Bảo mẫu ở Vĩnh Long tát bé 19 tháng tuổi bầm mặt, nói dối là trẻ ngã cầu thang

(VTC News) - Do cháu bé không nín khóc nên bảo mẫu tát vào miệng khiến mặt bé sưng lên rồi nói với phụ huynh là bé bị té.

Chiều 3/1, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Vĩnh Long xác nhận, ngày 2/1, tại Nhà trẻ tư thục Trinh Vương (phường 1, TP. Vĩnh Long) xảy ra vụ việc bảo mẫu đánh trẻ sưng mặt. Nạn nhân là bé Nguyễn Quốc H. (19 tháng tuổi, ngụ phường 4, TP. Vĩnh Long).

Bao mau o Vinh Long tat be 19 thang tuoi bam mat, noi doi la tre nga cau thang hinh anh 1

 Bé H. bị tát bầm mặt.

Trước đó, vào trưa 2/1, cháu H. khóc trong giờ ngủ trưa. Bảo mẫu Võ Thị Kim H. (31 tuổi) đến dỗ nhưng cháu H. không nín. Bảo mẫu 'nổi điên' tát vào mặt cháu H.. Thấy cháu bé không ngưng khóc, bảo mẫu H. tiếp tục tát nhiều cái khiến mặt bé sưng và bầm tím.

Chiều cùng ngày, phụ huynh của cháu H. đến rước con thì bảo mẫu này nói dối là cháu bị té cầu thang nên mặt bị bầm. Không tin vào việc con mình bị té cầu thang, phụ huynh đưa bé đến công an trình báo.

Sau khi bị công an mời đến làm việc, bảo mẫu H. thừa nhận có đánh cháu bé. Đại diện nhà trẻ cũng đến xin lỗi gia đình cháu H. và đưa bé đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe cũng như chi trả chi phí.

Hiện, nhà trẻ đã cho bảo mẫu H. ngừng công việc,

>>> Đọc thêm: Bị tuyên án tù, bảo mẫu đánh đập trẻ dã man ngất xỉu tại tòa

Chủ cơ sở mầm non Mầm Xanh bạo hành trẻ lĩnh án tù

Chủ cơ sở mầm non Mầm Xanh bạo hành trẻ lĩnh án tù

Quá trình xét xử, HĐXX đã tuyên chủ cơ sở mầm non Mầm Xanh bạo hành trẻ 3 năm tù.
 
Điểm lại những bê bối ngành giáo dục gây chấn động dư luận năm 2018

Điểm lại những bê bối ngành giáo dục gây chấn động dư luận năm 2018

Gian lận điểm thi THPT, lạm dụng tình dục học sinh hay bạo lực học đường là những vụ bê bối trong giáo dục năm 2018 khiến dư luận bức xúc.
THANH TIẾN
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU