Báo lớn đồng loạt chỉ trích Địch Lệ Nhiệt Ba ôm 2 cúp, trở thành 'Thị hậu Kim Ưng 2018'

Địch Lệ Nhiệt Ba đang vướng phải chỉ trích gay gắt khi nhận 2 giải thưởng danh giá của lễ trao giải "Kim Ưng" cùng một lúc.

Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành cái tên gây tranh cãi nhất những ngày qua khi bất ngờ ôm 2 cúp danh giá nhất lễ trao giải Kim Ưng là "Nữ diễn viên được yêu thích nhất" (Thị Hậu) và "Nữ diễn viên nổi tiếng nhất". Việc vượt mặt Lưu Đào, Tôn Lệ, Dương Tử trong cuộc đua tranh giải "Thị Hậu" khiến cư dân mạng bất ngờ và sửng sốt, gây làn sóng chỉ trích và mỉa mai trên mạng xã hội.

Bao lon dong loat chi trich Dich Le Nhiet Ba om 2 cup, tro thanh 'Thi hau Kim Ung 2018' hinh anh 1

Hình ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba ôm 2 cúp vàng và pha lê khiến dân tình dậy sóng, dấy lên làn sóng chỉ trích.

Không dừng lại ở đó, 2 tờ báo lớn là Nam Đô và Nhân Dân Nhật Báo đã có bài viết mỉa mai, chỉ trích diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba. Tờ Nam Đô viết: "Địch Lệ Nhiệt Ba cầm trong tay 2 bức tượng, bị nghi vấn "quá kém"?".

Bao lon dong loat chi trich Dich Le Nhiet Ba om 2 cup, tro thanh 'Thi hau Kim Ung 2018' hinh anh 2

 

Bao lon dong loat chi trich Dich Le Nhiet Ba om 2 cup, tro thanh 'Thi hau Kim Ung 2018' hinh anh 3

Tựa đề bài báo khác ghi: "Diễn viên thần tượng chưa đủ chất lượng nhưng diễn viên thực lực không thể đánh bại".

Không chỉ vậy, tờ Nhân Dân Nhật Báo còn lên mỉa mai bằng một dòng tít: "Địch Lệ Nhiệt Ba của Nàng Lý Huệ Trân xinh đẹp giành tượng Kim Ưng, nhưng điểm Douban chấm chỉ 4,6". Bên cạnh đó, tờ báo Nghệ Thuật Trung Quốc cũng có động thái bất ngờ khi trong ngày diễn ra lễ trao giải Kim Ưng.

Tờ báo này chỉ gửi lời chúc tới các diễn viên Đinh Liễu Nguyên, Lý Dịch Phong, Trương Dịch,... mà không hề có bài đăng nào chúc mừng Địch Lệ Nhiệt Ba dù rằng cô đoạt giải thưởng Thị Hậu đắt giá. Điều này được khán giả cho rằng, tờ Nghệ Thuật Trung Quốc không công nhận giải thưởng của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Nguồn: Helino
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU