Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Báo Hàn: Em gái ông Kim Jong-un có thể tới dự Thế vận hội mùa đông 2018

Thế giới Thứ Tư, 07/02/2018 14:49:00 +07:00

Quan chức Hàn Quốc cho biết Triều Tiên đề nghị cử em gái của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un tới Hàn Quốc dự Olympic Mùa đông.

Ngày 7/6, các quan chức Hàn Quốc cho biết Triều Tiên đề nghị cử bà Kim Yo-jong, em gái của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, tới dự Oiympic Mùa đông trong đoàn đại diện cấp cao của Triều Tiên.

Bà Kim Yo-jong, sinh năm 1987, là người đứng đầu cơ quan tuyên truyền của Đảng Lao động Triều Tiên, sẽ tới Hàn Quốc cùng 21 quan chức cao cấp khác của Triều Tiên.

afp-d3b03aed35f1424adeba1ab4fc06a9f9a9ea5193

Bà Kim Yo-jong (phía sau bên trái), em gái nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un. (Ảnh: KCNA)

Đứng đầu phái đoàn Triều Tiên là ông Kim Yong-nam, Chủ tịch Đoàn chủ tịch Tối cao Hội nghị Nhân dân Triều Tiên, theo thông tin từ đại diện Bộ Thống nhất Hàn Quốc.

2 trong số các quan chức cao cấp khác trong phái đoàn Triều Tiên này gồm ông Choe Hwi, Chủ tịch Ủy ban Chỉ đạo Thể thao Quốc gia và ông Ri Son-gwon, người đứng đầu cơ quan nhà nước phụ trách các vấn đề giữa 2 miền Triều Tiên.

Phía Hàn Quốc cho biết phái đoàn cao cấp của Triều Tiên sẽ tới thăm Hàn Quốc trong 3 ngày, bắt đầu từ ngày 9/2. Hiện tại, Cơ quan Thông tấn Trung ương Triều Tiên KCNA cũng như các cơ quan báo chí khác của Triều Tiên chưa xác nhận thông tin nói trên.

Chuyên đề: Tin tức Triều Tiên
Nguyễn Tiến
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin