Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Bao giờ Khắc Việt nhận đệ tử?

(VTC News) - 15h30 chiều qua (23/02), nam ca sĩ vỡi những bản hit đang làm mưa làm gió trong đời sống giới trẻ Khắc Việt đã có buổi giao lưu với cộng đồng Mạng Việt Nam go.vn tại trụ sở Mạng Việt Nam go.vn thuộc Tòa nhà VTC Online (số 18 - Tam Trinh - Hà Nội).

Chàng nhạc sĩ của những bản hit Khắc Việt 

Sinh năm 1987, Khắc Việt được biết tới như "hiện tượng lạ của làng nhạc Việt". Anh là chủ nhân rất nhiều ca khúc hit - những ca khúc mà giới trẻ đặc biệt yêu thích và luôn có lượt tải thuộc hàng Top trên các dịch vụ kinh doanh nhạc chuông, nhạc chờ: Suy nghĩ trong anh, Quên, Yêu thương quay về, Chờ em trong đêm...Thế nên cũng không lạ khi có rất nhiều độc giả gửi mong muốn được giao lưu cùng Khắc Việt.

Buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí thân mật và vui vẻ khi Khắc Việt luôn nhiệt tình trả lời những câu hỏi của fan và mời fan cùng tham gia trò chơi ‘Song ca cùng Khắc Việt’.

Chắc chắn chàng trai của những bản hit này khó có thể quên được những câu hỏi ấn tượng đến từ một chàng trai dễ thương của Mạng Việt Nam go.vn. 'Thú thực là mình nghe nhạc không nhiều. Nhưng khi người yêu mình đi du học, cô ấy có gửi cho mình bài Lời hứa. Mình nghe xong cảm thấy rất xúc động. Vậy Khắc Việt có những cảm xúc như mình không khi sáng tác bài hát ấy?'.

Khắc Việt phải khai thật: Câu hỏi của bạn rất hay. Lúc đó đúng là Khắc Việt đang có cảm xúc với một cô bé (cười). Nhạc của Việt dễ hiểu, dễ nghe, được viết nên từ những trải nghiệm thực tế, từ thời còn là sinh viên.

Bao giờ Khắc Việt nhận đệ tử? 

Hay bạn Dương đến từ Bắc Ninh đã vượt qua chặng đường khá xa để tới tham gia giao lưu với ca sĩ Khắc Việt chỉ với câu hỏi: Bao giờ anh sẽ nhận... đệ tử? khiến Khắc Việt bật cười và cho biết ‘Công ty của Việt cuối năm nay sẽ ra mắt. Việt rất có duyên với nhiều ca sĩ, làm cho ca sĩ trẻ nổi tiếng. Nhưng điều đáng buồn là Việt sẽ không kinh doanh về mảng đào tạo ca sĩ mà chuyên tổ chức sự kiện’.

Chàng ca sĩ trẻ cũng chia sẻ ‘Sắp tới Khắc Việt có tổ chức một mini show, tuy nhỏ thôi nhưng sẽ rất... hoành tráng (cười),  Khắc Việt cảm thấy rất vui vì vé mini-show đã được bán hết rồi. Sau đó, Việt dành thời gian đi lưu diễn ở nước ngoài. Nhưng tham vọng lớn nhất của Khắc Việt trong năm nay là tổ chức 4 liveshow. Các bạn lưu ý nhé, hiện tại đã chắc tới 90% là 4 liveshow này sẽ hoàn toàn miễn phí.’

Fan hâm mộ đang chờ đợi 4 liveshow miễn phí 

Đây chắc chắn là tin vui cho những fan hâm mộ chàng ca sĩ ‘Suy nghĩ trong anh’. Trò chơi ‘Song ca cùng Khắc Việt’ cũng khiến cac fan thích thú khi được song ca những ca khúc tủ của thần tượng và rinh quà mang về.

Buổi giao lưu kết thúc trong sự tiếc nuối của nhiều fan vì chưa kịp đặt hết câu hỏi và song ca cùng thần tượng. Tuy nhiên, khán giả mong chờ những kế hoạch đột phá showbiz trong thời gian tới của Khắc Việt.

Mạng Việt Nam go.vn khởi động chương trình goStar – Kết nối sao

Ngày 23/02/2012, Mạng Việt Nam go.vn chính thức khởi động chương trình goStar - Kết nối sao. Đây là chương trình giao lưu được tổ chức định kỳ hàng tháng nhằm kết nối cộng đồng Mạng Việt Nam go.vn nói riêng và các bạn trẻ nói chung với những người nổi tiếng trên mọi lĩnh vực văn hóa, kinh tế, khoa học, chính trị…

Sau ca sĩ Khắc Việt, Mạng Việt Nam go.vn sẽ tiếp tục tổ chức những buổi giao lưu giữa cộng đồng go.vn và những người nổi tiếng. Các bạn trẻ có mong muốn giao lưu với bất cứ người nổi tiếng nào mà mình mến mộ có thể gửi yêu cầu về hòm thư
sao.go@vtc.vn.
 An Yên
(tổng hợp từ Go)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN