Báo cháy chung cư của đại gia 'điếu cày': Kẻ lạ mặt thu máy quay phóng viên

(VTC News) – Một người đàn ông đã ngang nhiên tịch thu máy quay của nhóm phóng viên truyền hình tác nghiệp tại vụ hỏa hoạn ở khu chung cư VP5 Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội).

Khoảng 21h45 tối 13/10 tại chung cư VP5 khu đô thị Linh Đàm, nhóm phóng viên của Truyền hình Thông tấn xã Việt Nam –Vnews đang tác nghiệp quay phim vụ cháy xảy ra tại phía trước sảnh B của khu chung cư thì bất ngờ có một người đàn ông khoảng gần 40 tuổi (người mặc áo màu tím đậm trong ảnh) tiến đến yêu cầu PV này xuất trình thẻ nhà báo.

Người đàn ông lạ mặt cản trở PV tác nghiệp 

Người đàn ông lạ mặt cản trở PV tác nghiệp 


Sau đó người này còn tự ý tịch thu máy quay của PV 

Sau đó người này còn tự ý tịch thu máy quay của PV 

Khi thấy người đàn ông này mặc thường phục, không nói là người của cơ quan chức năng nào nên phóng viên Nguyễn Anh Hiếu (Truyền hình Thông tấn xã Việt Nam) đã từ chối yêu cầu.

Thấy vậy, người đàn ông này liên tiếp có hành vi cản trở phóng viên tác nghiệp, sau đó tự ý mang máy quay của anh Hiếu vào trong sảnh của tòa nhà.

Khi một số phóng viên khác phát hiện hành vi cản trở tác nghiệp đã yêu cầu người này giải thích, tuy nhiên người đàn ông này không những không giải thích hay trả lại máy quay mà vẫn tiếp tục buông những lời lẽ thô tục rồi nhanh chóng rời khỏi sảnh B Chung cư VP 5 Linh Đàm.

Ngay sau đó sự việc được trình báo đến công an phường sở tại. Lúc này nhiều người có mặt tại nơi xảy ra vụ việc đã yêu cầu đối tượng lạ mặt ở lại hiện trường để chờ lực lượng chức năng tới làm rõ. Nhưng đối tượng này liên tục bất hợp tác, sau đó bỏ chạy lên trên tòa nhà VP5 và không thấy trở xuống.

Hiện vụ việc người đàn ông cản trở phóng viên tác nghiệp vẫn đang tiếp tục được làm rõ.

Việt Linh

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa