Báo Anh 'phát cuồng' vì clip giới thiệu Boxing day của K+

(VTC News) - Kênh truyền hình K+ của Việt Nam vừa được truyền thông Anh nhắc tới với clip giới thiệu về những trận đấu nóng nhất trong loạt trận Boxing Day của Premier League.

 Trong clip giới thiệu cho loạt trận ngày Boxing Day của giải Ngoại hạng Anh, K+ đã bắt kịp xu hướng khi làm dựa trên nền nhạc của ca khúc đang hot Pen pineapple apple pen nổi tiếng. 

Trên nền nhạc vui nhộn, những BLV nổi tiếng của K+ như Bá Phú, Anh Quân... thực hiện điệu nhảy bắt mắt cùng với đó là những màn tặng quà thú vị.

Clip: Báo Anh 'phát cuồng' vì clip giới thiệu Boxing day của K+

"Chúng ta có Mourinho - chúng ta có Moyes - chúng ta có trận đấu Man Utd gặp Sunderland" hay "Chúng ta Chelsea - chúng ta có Bournemouth và Chelsea ở trên đỉnh bảng xếp hạng" là những ca từ vui vẻ được nhắc đến. 

Ngoài ra, clip còn có sự xuất hiện của hot girl Tú Linh, người luôn "cầm cân nảy mực" những trận đấu có đội bóng Man Utd thi đấu. 

Bên cạnh đó, trong ngày Boxing Day, người ta còn có thể ngóng đợi những trận đấu đỉnh cao của giải quần vợt Mubadala với sự góp mặt của Raphael Nadal và Andy Murray. 

Thực tế là vòng đấu trong ngày Boxing Day của giải Ngoại hạng Anh đã diễn ra rất hấp dẫn. Man Utd có chiến thắng 3-1 trước Sunderland của người cũ David Moyes. Wenger cũng có chiến thắng "toát mồ hôi hột" trước West Brom và Chelsea vẫn cô đơn trên đỉnh cao. 

Phương Anh
Bình luận