Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Báo Anh: Nữ võ sỹ sang dạy học ở Việt Nam nguy kịch sau tai nạn giao thông

(VTC News)- Stephanie Inglis, nữ võ sỹ nổi tiếng Scotland, đang rơi vào cảnh thập tử nhất sinh sau tai nạn điên rồ ở Quảng Ninh.

Tờ Mirror (Anh) đưa tin, váy của Stephanie Inglis bị cuốn vào bánh xe ôm khi đang đi với tốc độ cao, khiến cô ngã đập đầu xuống đường, chấn thương sọ não. Tai nạn xảy ra ở Hạ Long. Stephanie hiện đang hôn mê và được điều trị tại một bệnh viện ở Hà Nội.
 Stephanie chụp ảnh cùng học trò Việt Nam

 Stephanie chụp ảnh cùng học trò Việt Nam

Các tờ báo Anh cũng dẫn nguồn tin từ gia đình, theo đó, Stephanie sang Việt Nam để dạy học theo một chương trình từ thiện từ 4 tháng qua.

Khalid Gehlan, một người bạn, đồng đội của Stephanie, đã khởi xướng phong trào quyên góp tiền hỗ trợ chi phí phẫu thuật cho Stephanie.

Gehlan viết: "Stephanie Inglis, VĐV giành huy chương bạc giải vô địch khối Thịnh vương chung 2014 tại Glasgow, hiện đang trong tình trạng nguy kịch. Cô đang được điều trị trong một bệnh viện ở Việt Nam. 48 giờ trước, Stephanie gặp tai nạn khi đi dạy học cho các trẻ em thiệt thòi. Váy của cô cuốn vào bánh xe, kéo cô ngã xuống đất và khiến Stephanie chấn thương sọ não nặng.

Các bác sỹ nói rằng cô còn rất ít cơ hội sống sót.

Ít cơ hội nhưng tốt hơn là không có cơ hội gì. Cô ấy đã giành cả đời để thi đấu cho tổ quốc, cho những giấc mơ của cô ấy. Giờ cô ấy sẽ phải chiến đấu để giành lấy sự sống cho bản thân. Mọi người hãy chung tay giúp đỡ Stephanie."

Quỹ ủng hộ Stephanie dự đoán chi phí điều trị cho cô vào khoảng 2000 bảng/ngày. Tới chiều 13/5, số tiền thu được là hơn 81.000 bảng Anh.

Nhạc Dương
Chủ đề:
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN