Bảo Anh bận đi diễn xa, Hồ Quang Hiếu một mình du ngoạn Pakistan

(VTC News) - Sau thời gian dài bận rộn, Hồ Quang Hiếu đã đến Pakistan để khám phá và chinh phục đất nước này.

Hồ Quang Hiếu là 1 trong những người bị khung cảnh hoang sơ ở Pakistan thu hút, khiến nam ca sĩ mong muốn phải 1 lần trải nghiệm du lịch tại đây.

Chiến tranh, bạo loạn, thiếu điện năng làm cho Pakistan bị coi là một trong những địa điểm nguy hiểm nhất thế giới. Thế nhưng, chính những điều này lại giữ cho những thung lũng hoang sơ nở đầy hoa dại, những đỉnh núi quanh năm phủ đầy tuyết trắng giữ được khung cảnh làm say đắm những du khách thích mạo hiểm.

Bao Anh ban di dien xa, Ho Quang Hieu mot minh du ngoan Pakistan hinh anh 1

Hồ Quang Hiếu tại Pakistan.

Trong thời gian Bảo Anh bận đi diễn xa, Hồ Quang Hiếu một mình du ngoạn Pakistan và phải thuê 1 công ty du lịch uy tín vì tình hình đi lại ở đây cực kì khó khăn, cảnh sát kiểm tra rất gắt gao nên cứ đi 1 chút sẽ có cảnh sát chặn lại kiểm tra giấy tờ.

Bao Anh ban di dien xa, Ho Quang Hieu mot minh du ngoan Pakistan hinh anh 2

 

Video: Hồ Quang Hiếu trổ tài hát giọng 3 miền

Về phương tiện đi lại, Hồ Quang Hiếu cảm thấy Pakistan có hệ thống giao thông rất tệ bởi muốn đi đến các điểm du lịch phải thuê xe chuyên dụng vì xe bình thường không thể đi được.

Những địa điểm du lịch cũng hạn chế và có nhiều địa điểm cảnh sát không cho vào nên Hồ Quang Hiếu phải liên tục thay đổi lịch trình bởi có thể xảy ra chiến tranh ở những khu vực mà họ nghi ngờ.

Bao Anh ban di dien xa, Ho Quang Hieu mot minh du ngoan Pakistan hinh anh 3

Khung cảnh hoang sơ ở Pakistan.

Bao Anh ban di dien xa, Ho Quang Hieu mot minh du ngoan Pakistan hinh anh 4

 

Bao Anh ban di dien xa, Ho Quang Hieu mot minh du ngoan Pakistan hinh anh 5

 

Bao Anh ban di dien xa, Ho Quang Hieu mot minh du ngoan Pakistan hinh anh 6

 

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.