Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Bằng Kiều về nước, thành viên Dưa hấu có chờ tái hợp?

(VTC News) – Sự kiện Bằng Kiều về nước khiến fan rất hào hứng, những thành viên của Dưa hấu đã gắn bó với giọng ca này từ nhiều năm trước nói gì về sự kiện này? Họ có chờ đợi một sự tái hợp trên sân khấu?

Ngày hôm qua, trên trang cá nhân của mình, Tuấn Hưng có đăng lại bức hình thời band Quả dưa hấu vẫn còn ở đỉnh cao với đầy đủ các thành viên. Trong đó gồm có Bằng Kiều, Tường Văn và Anh Tú cùng với chú thích “Một thời để nhớ”.

Nhiều người cho rằng, sự kiện anh cả của Dưa hấu là Bằng Kiều về nước cũng khiến Tuấn Hưng ngoái lại quá khứ sôi nổi và đáng yêu của mình.

  Ca sĩ Bằng Kiều 

Ca sĩ Bằng Kiều 


Hiện tại, Tuấn Hưng đang có chuyến lưu diễn tại nước ngoài cho đến tận 3/10 mới về nước để làm liveshow cho riêng mình. Vì vậy, dù Bằng Kiều được cấp phép về nước lần này để làm show nhưng theo một nguồn tin thân cận của Tuấn Hưng cho hay thì anh và Bằng Kiều vẫn chưa liên lạc với nhau.

Tuấn Hưng cũng không chia sẻ về việc Bằng Kiều được về nước. Bởi theo nguồn tin này thì do anh đang tập trung làm show riêng nên không muốn khán giả cho là dựa vào tiếng tăm của Bằng Kiều để làm nóng chương trình riêng của mình.

Nhạc sỹ Tường Văn thì cho hay, anh và Bằng Kiều cũng như các thành viên của Dưa hấu vẫn chưa liên lạc với nhau. Anh cũng không chủ động liên lạc với Bằng Kiều vì giữ ý và cho rằng đây là điều nhạy cảm. Hiện tại, Tường Văn đang tập trung cho công việc riêng của mình và liveshow của Tuấn Hưng trong thời gian tới. Công việc này đã được lên lịch trước đó.

  Band Dưa hấu gồm Bằng Kiều, Tường Văn, Anh Tú và Tuấn Hưng. 

Band Dưa hấu gồm Bằng Kiều, Tường Văn, Anh Tú và Tuấn Hưng. 


Về việc gặp gỡ các thành viên của Dưa hấu và xum tụ trên sân khấu, theo nhạc sỹ này thì anh vẫn chưa nghĩ tới và chưa có kế hoạch nào được các thành viên được đặt ra. Anh cũng cho biết, việc trở về hát của Bằng Kiều còn phụ thuộc vào đơn vị tổ chức, không phải muốn thế nào là được như vậy.

Thành viên duy nhất của Dưa hấu có liên lạc với Bằng Kiều dịp này là ca sĩ Anh Tú. Anh Tú cho biết, khi Bằng Kiều trở về, anh em có liên lạc với nhau. Tuy nhiên, công việc là công việc, tình cảm anh em, bạn bè là chuyện khác, không thể trộn vào nhau được.

Giống Tường Văn, Anh Tú cũng khẳng định, việc Bằng Kiều trở về hát còn phụ thuộc vào đơn vị tổ chức sẽ mời khách mời là ai. Tuy nhiên, Anh Tú cho hay, Bằng Kiều cũng có gợi ý về việc tái hợp trên sân khấu.

Trần Lê

Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN