• Zalo

Bằng Kiều, Trizzie Phương Trinh cùng 3 con tới lễ cúng tuần của Phi Nhung ở Mỹ

Sao ViệtThứ Hai, 04/10/2021 10:55:00 +07:00
(VTC News) -

Cùng với ba con, ca sĩ Bằng Kiều và vợ cũ Trizzie Phương Trinh có mặt trong lễ cúng tuần đầu tiên của Phi Nhung ở Mỹ hôm nay.

Nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh cho biết, cô cùng Bằng Kiều và ba con có mặt trong ngày cúng tuần đầu tiên cho Phi Nhung. "Không có từ nào có thể diễn tả được cảm xúc đau buồn đến nhói tim khi dì út đeo khăn tang trắng lên đầu cho chị. Em của chị đã ra đi thật rồi. Nhìn di ảnh của em trên bàn thờ mà nước mắt cứ rơi" - Trizzie Phương Trinh viết.

Bằng Kiều, Trizzie Phương Trinh cùng 3 con tới lễ cúng tuần của Phi Nhung ở Mỹ - 1

Người thân và đồng nghiệp tổ chức lễ cúng tuần đầu tiên cho Phi Nhung bên Mỹ.

Trizzie ngậm ngùi khi chứng kiến cả tuần qua rất nhiều người thương tiếc Phi Nhung, có những người chưa hề quen biết nhưng cũng khóc cả mấy ngày liền khi nghe tin nữ ca sĩ ra đi. "Cuộc sống này tuy có bất công với em nhưng em phải vui vì tình yêu thương mà em đang nhận được từ mọi người. Tiền có thể mua được rất nhiều thứ trên đời như là nhà villa, siêu xe, hột xoàn... nhưng chắc chắn một điều là nó không thể mua được những gì em đang có. An nghỉ em nhé, em có thể cười tươi được rồi đó" - Trizzie nhắn nhủ với Phi Nhung.

Bằng Kiều, Trizzie Phương Trinh cùng 3 con tới lễ cúng tuần của Phi Nhung ở Mỹ - 2

Thanh Thảo tới thắp hương cho Phi Nhung và chia buồn với con gái của nữ ca sĩ.

Bằng Kiều, Trizzie Phương Trinh cùng 3 con tới lễ cúng tuần của Phi Nhung ở Mỹ - 3

Bằng Kiều, Trizzie Phương Trinh và Thanh Thảo tới lễ cúng tuần đầu tiên của Phi Nhung.

Phi Nhung qua đời trưa 28/9 tại Bệnh viện Chợ Rẫy sau hơn 2 thắng mắc COVID-19. Do tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp nên người thân của Phi Nhung chưa thể tổ chức lễ viếng và lễ tưởng niệm nữ ca sĩ tại Việt Nam. Lễ tưởng niệm tại TP.HCM dự kiến diễn ra sáng nay (4/10) cũng bị hoãn. 

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: