Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Bằng Kiều nắm tay Dương Mỹ Linh tình tứ trên phố

Sau khi công khai mối quan hệ yêu đương, đôi tình nhân của giới showbiz thoải mái thể hiện tình cảm khi xuất hiện nơi đông người.

Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh nắm tay cùng đi trên phố không để ý đến sự chú ý của mọi người xung quanh.  

Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh nắm tay cùng đi trên phố không để ý đến sự chú ý của mọi người xung quanh.  

Trong buổi hẹn hò, họ tự nhiên thể hiện những cử chỉ thân mật.  

Trong buổi hẹn hò, họ tự nhiên thể hiện những cử chỉ thân mật.  

Từ khi công khai mối quan hệ, họ đối diện   với nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người nghĩ rằng, Dương Mỹ Linh là   người thứ ba khiến cho nam ca sĩ và vợ cũ chia tay. 

Từ khi công khai mối quan hệ, họ đối diện với nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người nghĩ rằng, Dương Mỹ Linh là người thứ ba khiến cho nam ca sĩ và vợ cũ chia tay. 

 Họ không lên tiếng về vấn đề này. Nam ca sĩ   cho biết, anh sẽ chia sẻ về tình cảm của họ để tránh sự hiểu lầm trong   một ngày gần nhất, khi thấy thích hợp.

 Họ không lên tiếng về vấn đề này. Nam ca sĩ cho biết, anh sẽ chia sẻ về tình cảm của họ để tránh sự hiểu lầm trong một ngày gần nhất, khi thấy thích hợp.

Giọng ca 'Trái tim bên lề' mở cửa xe cho bạn   gái. Hiện nay, cả hai đang bận rộn quay phim. Dương Mỹ Linh đang hoàn   thành những tập cuối của 'Mỹ nhân Sài thành'. Còn bạn trai cô cũng đang   tham gia một bộ phim hài điện ảnh. 

Giọng ca 'Trái tim bên lề' mở cửa xe cho bạn gái. Hiện nay, cả hai đang bận rộn quay phim. Dương Mỹ Linh đang hoàn thành những tập cuối của 'Mỹ nhân Sài thành'. Còn bạn trai cô cũng đang tham gia một bộ phim hài điện ảnh. 


Theo VnExpress

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN