Bàng hoàng tìm thấy thi thể con trai 2 tuổi sau 6 ngày mất tích

(VTC News) - Sau gần 1 tuần tìm kiếm, gia đình bàng hoàng phát hiện thi thể bé trai mất tích ngày mùng 4 Tết bên bờ sông gần nhà.

Sáng 5/2, trao đổi với PV VTC News, chị Phạm Thị Lan (trú thôn 4 Phương Độ, xã Đồng Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa) cho biết, gia đình vừa tìm thấy thi thể con trai 2 tuổi mất tích vào ngày 31/1 (tức mồng 4 Tết) ở cạnh bờ sông gần nhà.

Chị Lan cho biết, trước đó vào lúc 11h mùng 4 Tết, con trai chị tên là Quằng Phạm Việt Hưng (25 tháng tuổi) khi đang chơi trước cổng nhà, một lúc sau chị ra cổng thì không thấy con đâu nên đã báo lên công an xã, đồng thời tổ chức tìm kiếm.

Bang hoang tim thay thi the con trai 2 tuoi sau 6 ngay mat tich hinh anh 1

Trước đó gia đình chị Lan đã nhờ đến cư dân mạng chia sẻ thông tin về đứa con (Ảnh: Thanh Lam)

Gia đình chị cũng đã cầu cứu đến cộng đồng mạng, nhờ những người chia sẻ thông tin, mong có một phép màu nào đó đến với gia đình, để chị sớm gặp lại được con.

Tuy nhiên, đến khoảng 9h ngày 5/2, sau gần 6 ngày tìm kiếm, gia đình chị Lan bàng hoàng phát hiện thi thể cháu Hưng ở khu vực sông (cách nhà khoảng 100 mét).

Được biết, gia đình chị Lan có 2 người con, cháu Hưng là con út. Hiện thi thể cháu đã được gia đình đưa về an táng tại nhà.

>>> Đọc thêm: Đạp xe đi tìm, mẹ khóc ngất thấy thi thể con nổi dưới sông

Video: Mẹ ngủ dậy thấy cửa nhà mở, con trai mất tích

 

Phan Hiếu
Bình luận