Bảng điểm toàn 10 khiến dân mạng khó tin
  • Zalo

Bảng điểm toàn 10 khiến dân mạng khó tin

Giáo dục Thứ Sáu, 29/08/2014 09:58:00 +07:00

Sự hoàn hảo đến khó tin trong bảng điểm của Kim Hoàng, sinh viên khoá 2012, ĐH Bách Khoa, TP.HCM khiến nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ.

Sự hoàn hảo đến khó tin trong bảng điểm của Kim Hoàng, sinh viên khoá 2012, ĐH Bách Khoa, TP.HCM khiến nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ.

Ngày 28/8 trên mạng xã hội xuất hiện bảng điểm trung bình học kỳ, được cho là của sinh viên trường Bách khoa, có tên Trịnh Trần Mai Kim Hoàng.

Trong học kỳ có 8 môn, 14 tín chỉ, sinh viên này chỉ có duy nhất một điểm 9, các môn còn lại toàn điểm 10 và tổng kết trung bình cuối khoá sau khi làm tròn là 10 chấm.
bảng điểm, Trịnh Trần Mai Kim Hoàng.
Bảng điểm với những con số hoàn hảo không tưởng của Trịnh Trần Mai Kim Hoàng. 
Ngay sau khi đăng tải, bảng điểm của sinh viên này đã thu hút sự chú ý của dư luận. Bên cạnh một số ý kiến khen ngợi vì thành tích học tập đáng mơ ước, có một số bình luận cho rằng bảng điểm đã bị chỉnh sửa vì hiếm có sinh viên Bách khoa nào xuất sắc đến như vậy.

Theo thông tin từ bình luận bên dưới bản điểm, Kim Hoàng đang là sinh viên khóa 2012, học ngành kỹ thuật thuộc chương trình liên kết Quốc tế của ĐH Bách khoa TP.HCM. 

Liên hệ với thầy Cao Tuấn Minh, phụ trách đào tạo chương trình liên kết ĐH Bách khoa TP.HCM, thầy xác minh thông tin này là đúng sự thật và cho biết, những học kỳ trước Kim Hoàng đều đạt được số điểm cao như vậy. 

Hiện tại, chính xác điểm trung bình tích lũy của 4 học kỳ của Hoàng là 9,68, điểm trung bình học kỳ II năm 2013-2014 là 10. Đây là lần đầu tiên một sinh viên thuộc chương trình liên kết đào tạo của trường đạt được kết quả này. Nữ sinh này đầu vào trúng tuyển khoa Xây dựng (ĐH Bách khoa TP.HCM) sau đó chuyển sang chương trình liên kết quốc tế với một ĐH của Australia.

Theo Zing
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bảng điểm toàn 10 khiến dân mạng khó tin" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin