Ban Tuyên giáo Bình Thuận: Cô giáo thừa nhận có quan hệ yêu đương với nam sinh lớp 10

Giáo dụcThứ Ba, 19/03/2019 17:21:00 +07:00

Qua điều tra, cô giáo bị chồng tố ở cùng phòng với nam sinh thừa nhận có quan hệ yêu đương và thường xuyên nhắn tin quan tâm.

Liên quan đến vụ nữ giáo viên bị chồng tố ở cùng phòng với nam sinh tại nhà nghỉ, chiều 19/3, tại cuộc họp giao ban báo chí, Ban Tuyên giáo tỉnh Bình Thuận đã thông tin về kết luận cô giáo H. có quan hệ yêu đương với nam sinh lớp 10, trường THPT Nguyễn Huệ.

Theo đại diện của Ban Tuyên giáo tỉnh này, cô giáo đã vi phạm đạo đức nhà giáo

DSC03928

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Bình Thuận thông tin kết quả vụ việc. Ảnh: Tuấn Kiệt. 

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo tỉnh Bình Thuận cho biết, ngày 7/3, anh L.T.T là chồng cô giáo H. gửi đơn tố cáo về việc cô ở cùng phòng với một nam sinh lớp 10 tại nhà nghỉ R.V.

Sau đó, có hơn 50 bài báo, trang mạng đưa thông tin về vụ việc, gây xôn xao dư luận. Cũng theo vị này, sau khi cơ quan chức năng nhận được phản ánh của báo chí, công an đã vào cuộc xác minh và điều tra. 

Kết luận điều tra, cô giáo H. và nam sinh lớp 10 có quan hệ yêu đương. Bên cạnh đó, 2 người đã lập tài khoản Zalo và facebook để nhắn tin, liên lạc với nhau. 

Ngoài ra, cơ quan điều tra xác định không có cơ sở để xác minh việc cô giáo và nam sinh này quan hệ tình dục tại nhà nghỉ. Bên cạnh đó, cô giáo H. cho rằng chồng dàn dựng quay clip vào nhà nghỉ là không có cơ sở.

Với kết luận của cơ quan điều tra, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Bình Thuận cho rằng, cô giáo H. đã vi phạm đạo đức nhà giáo.

Cũng tại cuộc họp, bà Nguyễn Thị Bích Hoàn, Phó giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo Bình Thuận cho biết, sau khi sự việc báo chí đăng tải, lãnh đạo Sở đã yêu cầu nhà trường đình chỉ việc giảng dạy của cô H. để phục vụ công tác điều tra xác minh. 

THANH HẢI

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn