Bạn trai tặng Lan Khuê nhẫn kim cương khi quỳ gối cầu hôn

(VTC News) - Cận cảnh chiếc nhẫn kim cương có giá trị mà doanh nhân John Tuấn Nguyễn quỳ gối đeo vào tay Lan Khuê trong lễ cầu hôn lãng mạn, trước sự chứng kiến của bạn bè, người thân.

Ban trai tang Lan Khue nhan kim cuong khi quy goi cau hon hinh anh 1

 Doanh nhân John Tuấn Nguyễn vừa tổ chức buổi cầu hôn lãng mạn với Hoa khôi Lan Khuê. Trong không gian ngập tràn pháo sáng, trước sự chứng kiến của người thân, bạn bè, anh quỳ gối đeo vào tay cô chiếc nhẫn kim cương tuyệt đẹp.

Ban trai tang Lan Khue nhan kim cuong khi quy goi cau hon hinh anh 2

Cận cảnh chiếc nhẫn kim cương mà doanh nhân John Tuấn Nguyễn dùng để cầu hôn Lan Khuê.

Ban trai tang Lan Khue nhan kim cuong khi quy goi cau hon hinh anh 3

Lan Khuê và doanh nhân Tuấn Nguyễn quyết định kết hôn sau một thời gian ngắn hẹn hò. Lễ cưới của họ được tổ chức vào tháng 10 sắp tới. Chia sẻ với người hâm mộ, Hoa khôi Áo dài 2014 cho biết, quyết định kết hôn sớm của cô giống như việc "gặp đúng bác sĩ, uống đúng thuốc, trị đúng bệnh" và lúc đó, sẽ không còn gì là đột ngột nữa.

Ban trai tang Lan Khue nhan kim cuong khi quy goi cau hon hinh anh 4

Lan Khuê cho biết, sau khi kết hôn cô sẽ không rời khỏi showbiz. Ngược lại, cô sẽ cố gắng hoàn thành tốt vai trò người vợ, làm kinh doanh và duy trì niềm đam mê dành cho nghệ thuật. Cô tự hào vì chồng sắp cưới luôn tôn trọng cô, tôn trọng niềm yêu thích và sự lựa chọn của cô.

Ban trai tang Lan Khue nhan kim cuong khi quy goi cau hon hinh anh 5

Lan Khuê ngập tràn hạnh phúc bên chồng sắp cưới.

Ban trai tang Lan Khue nhan kim cuong khi quy goi cau hon hinh anh 6

Người đẹp không giấu được niềm hạnh phúc khi được chồng sắp cưới cầu hôn trong một không gian lãng mạn, trước sự chứng kiến của bạn bè, người thân.

Video: Clip doanh nhân John Tuấn Nguyễn cầu hôn Lan Khuê

>>> Đọc thêm: Gần ngày cưới, bạn trai chính thức công khai mối quan hệ với Lan Khuê

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.