Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Bạn trai lần đầu trải lòng về cuộc sống với Hương Giang Idol

Quán quân Cuộc đua kỳ thú 2014 lần đầu trải lòng về những ngày tháng sống chung với bạn gái chuyển giới.

- Từ khi hẹn hò với Hương Giang, anh được truyền thông quan tâm đời tư, hình ảnh cũng đầy rẫy trên mặt báo. Anh cảm thấy thế nào?


Tôi cảm thấy được 'thơm lây' (cười). Ban đầu tôi rất vui khi trang cá nhân được theo dõi, kết bạn nhiều, ngày nào cũng có người nhắn tin hỏi han. Nhưng sau đó, tôi thấy phiền.

Tôi thường xuyên đi cùng Giang đến sự kiện nên khó tránh khỏi truyền thông quan tâm. Tôi cũng ngại nhưng rồi quen dần. Tôi cố gắng hỗ trợ bạn gái phần nào vì nghệ thuật là niềm đam mê của cô ấy.

- Cuộc sống của anh thay đổi ra sao sau khi dọn về ở cùng bạn gái?


Quyết định tạm ngừng công việc nửa năm để về Việt Nam chăm sóc Hương Giang đến bất ngờ, tự nhiên. Tôi không cần suy nghĩ lâu. Chúng tôi quen nhau, cùng đăng quang Cuộc đua kỳ thú, tình cảm ngày càng gắn bó. Nếu Giang ở Việt Nam, tôi ở Canada, hai đứa phải bay qua, bay lại rất bất tiện.

Chúng tôi cùng nhau làm mọi thứ, cùng nhau sắm sửa cho ngôi nhà chung, tuy nhiên không tránh khỏi những tranh luận vì mỗi người một ý. Ai cũng cứng đầu, người thích cái này, người thích cái kia.

Nhiều khi tôi cũng nản, chỉ muốn dừng lại. Sau đó, ngồi suy nghĩ, tôi thấy chuyện đó không đáng để mình bận tâm. Tôi nghĩ chuyện cãi lộn hàng ngày, cặp đôi nào cũng có, không riêng tôi và Giang.

Tôi sống một mình hơn chục năm nay nên tôi khá ngượng khi phải quan tâm, biểu lộ tình cảm bằng hành động ôm hôn. Nhưng khi sống cùng Giang, vì cô ấy thích nên tôi luôn cố gắng thực hiện nó như thói quen. Tôi đang thay đổi từng ngày.
              Criss Lai cảm thấy

Criss Lai cảm thấy "thơm lây" khi yêu bạn gái nổi tiếng. 

- Hương Giang chia sẻ, thời gian đầu sống chung, cô ấy muốn bỏ cuộc vì tính cách anh bảo thủ, gia trưởng và thường xuyên giận dỗi như con nít. Còn anh?

Khi làm một việc gì đó, tôi thích phải theo ý mình. Tôi tuyệt đối tuân thủ nguyên tắc gọn gàng, sạch sẽ và làm đến nơi đến chốn. Tôi không làm nửa chừng. Trong khi đó, Giang ngược lại, tính cô ấy phóng khoáng, không để ý từng chi tiết nhỏ nên tôi thường xuyên nhắc nhở cô ấy, nhắc nhiều sẽ gây bực bội, cãi nhau.

Tôi chưa dám khẳng định mình yêu Giang hơn sau khi sống chung nhưng tôi hiểu cô ấy hơn. Do đó, cuộc sống của chúng tôi thoải mái và không còn căng thẳng. Hai đứa thường cãi nhau vì những lý do rất vô lý như đi ngoài đường không quan tâm nhau hay ở nhà, việc phân chia dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn…

MV Trong nhà kho - Hương Giang Idol:- Anh cũng không ít lần bỏ đi, tìm nhà thuê mới, vì sao vậy?


Đó chỉ là cảm xúc lúc giận dỗi. Trong lúc tranh luận, mình không bình tĩnh, không đủ tỉnh táo. Đôi khi tôi thấy hành động của mình trẻ con quá.

Giang thông minh nhưng rất nóng tính. Giang không để ý những chuyên nhỏ bé nhưng có những chuyện nhỏ lại rất quan trọng, là mắt xích của mọi vấn đề. Tuy nhiên, cô ấy vẫn không nhận ra được điều đó.

Dù vậy, cô ấy rất tâm lý, biết nhún nhường mỗi khi tôi nóng nảy. Cô ấy rất biết chia sẻ, trò chuyện khiến đối phương thoải mái. Đó là lý do tôi yêu cô ấy.
              Trong mắt bạn trai, Hương Giang là cô gái thông minh. Anh cũng không áp lực chuyện yêu nữ ca sĩ chuyển giới.

Trong mắt bạn trai, Hương Giang là cô gái thông minh. Anh cũng không áp lực chuyện yêu nữ ca sĩ chuyển giới.

- Từng có mối tình với những cô gái bình thường, khi yêu người chuyển giới như Hương Giang, anh có áp lực và đặt họ lên bàn cân?

- Tôi không bao giờ so sánh. Khi gặp mặt Giang lần đầu tiên, tôi không biết cô ấy là người chuyển giới vì không rành showbiz Việt. Tôi chỉ nghĩ cô gái này xinh đẹp, đáng yêu. Sau này, khi biết Giang là cô gái chuyển giới, tôi rất bất ngờ nhưng ấn tượng ban đầu về Giang quá sâu đậm nên tôi không thay đổi suy nghĩ về cô ấy nhiều.

Tôi không lăn tăn vấn đề yêu một cô gái chuyển giới. Tôi sống ở nước ngoài nhiều năm nên cách sống ở phương Tây thấm vào máu mình. Ở đó, ai làm gì cũng được, miễn đừng phạm pháp. Do đó, áp lực với tôi hoàn toàn không có.

- Còn gia đình anh, mọi người phản ứng ra sao khi con trai hẹn hò ca sĩ chuyển giới?

Bố mẹ cũng có suy nghĩ riêng của họ. Họ có chút băn khoăn rằng, tại sao con trai không yêu một cô gái bình thường. Tuy nhiên, khi bố mẹ theo dõi Cuộc đua kỳ thú hay thời gian tôi về Việt Nam, họ có điều kiện gặp gỡ, trò chuyện với Giang nhiều nên hiểu và thông cảm.

Bố mẹ chưa bao giờ lên tiếng phản đối chuyện tình cảm của tôi và cô ấy. Mỗi lần gặp Giang, bố mẹ rất niềm nở, vui vẻ.
              Sau khi sống chung, Hương Giang và Criss Lại ngày càng hiểu nhau. 

Sau khi sống chung, Hương Giang và Criss Lại ngày càng hiểu nhau. 

- Anh dự định gì về tương lai của hai người?

Tôi để mọi việc thuận theo tự nhiên. Từ trước đến nay, tôi chưa từng nghĩ đến chuyện kết hôn và có con. Tôi vẫn muốn tập trung cho sự nghiệp. Khi công việc ổn định, tôi lại muốn du lịch, khám phá thế giới.

Nguồn: Zing
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh