Bạn trai kém 12 tuổi: Tôi đâu buồn vì Thanh Hà không thể sinh con!
  • Zalo

Bạn trai kém 12 tuổi: Tôi đâu buồn vì Thanh Hà không thể sinh con!

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 09/01/2019 07:32:00 +07:00

Ca sĩ Thanh Hà và bạn trai kém 12 tuổi có những trải lòng đầy hạnh phúc sau màn cầu hôn xôn xao dư luận.

Thanh Hà: Con tôi rất thương Roland

- Chị đã chuẩn bị cho màn cầu hôn này như thế nào?

Trước đây, tôi là người chuyên được người khác cầu hôn, bản thân tôi chưa từng nghĩ mình sẽ cầu hôn ai. Nhưng thật bất ngờ lần này tôi lại hành động như vậy. Tôi là người sống bằng cảm xúc nên khó kiềm chế bản thân lắm.

Lúc hát xong, tôi cảm thấy tình cảm của mình dành cho Roland quá lớn, tôi nợ anh ấy rất nhiều. Roland tuy còn trẻ nhưng rất hiểu chuyện và thương tôi, cách anh ấy yêu khiến tôi rất thích. Tôi chợt nghĩ, nếu giờ mình không làm còn đợi đến bao giờ nữa, và vì thế, tôi đã quyết định cầu hôn anh ấy.

Trước đây, Roland từng cầu hôn tôi một lần và chúng tôi dự định sẽ làm đám cưới vào tháng 3/2018 nhưng do mẹ anh ấy bị ung thư nên tạm hoãn. Khi tôi thông báo quyết định hoãn đám cưới, bạn bè, người thân và các fan đều lo lắng cho tôi.

3 người bạn thân nhất của tôi ở showbiz là Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng đều nhắn tin hỏi tôi có ổn không. Tôi biết mọi người lo lắng cho mình nên lần cầu hôn này cũng là câu trả lời tôi gửi tới những người đã yêu thương rằng chúng tôi vẫn hạnh phúc chứ làm gì có chuyện chia tay. Bấy lâu nay, tôi không nhắc đến bạn trai là nhiều người nghĩ tôi đã “bị đá” rồi (cười).

- Chị dự định sẽ làm đám cưới ra sao?

Qua hai lần đổ vỡ hôn nhân, thật sự nghĩ đến từ “đám cưới” là tôi sợ. Tôi không nghĩ đến chuyện làm đám cưới rình rang nữa, nhưng tôi sẽ tổ chức một buổi tiệc nhỏ ở Mỹ. Bữa tiệc sẽ chỉ có gia đình, người thân của Roland và của tôi. Còn ở Việt Nam, nếu tổ chức tôi sẽ tham khảo người bạn thân Kỳ Duyên xem nên làm như thế nào.

Bạn trai kém 12 tuổi: Tôi đâu buồn vì Thanh Hà không thể sinh con!

 Thanh Hà và ông xã Roland.

- Hai con chị sẽ vui khi biết chị sắp kết hôn lần 3?

Chắc chắn rồi, nếu biết chuyện, hai con tôi sẽ là người mua quà đầu tiên vì hai bé rất thương chú Roland. Cả hai còn thường xuyên đến nhà Roland chơi với bố mẹ anh ấy. Có lần, tôi tình cờ đọc được thư của con gửi chú Roland mà rơi nước mắt. Tôi không ngờ rằng bé lại có thể viết những lời tình cảm như vậy với bạn trai của mẹ.

- Chị cũng có mối quan hệ rất tốt với bố mẹ chồng tương lai?

Bố mẹ Roland rất hiền lành và vô cùng thương tôi. Bố của Roland đã từng nói một câu mà tôi nhớ mãi rằng: “Từ giờ, con không còn cô đơn nữa, con đã có bố mẹ là bố mẹ ruột của con. Con không còn phải lo lắng gì nữa, mà chỉ cần sống tốt, làm những gì con thích. Tất cả mọi thứ con cứ để Roland lo hết, và nếu nó không lo được bố sẽ lo giúp con”.

Thực sự, cả cuộc đời này, tôi chưa từng có người cha tốt như vậy. Bạn biết không, ông còn biết tôi thích ăn ớt nên cứ mỗi lần đến thăm chúng tôi là mang đến cả thùng ớt, cà tím, đậu bắp... Mỗi lần như vậy, tôi lại mang đi tặng bạn bè nghệ sĩ rất vui. Với tôi, hạnh phúc chỉ đơn giản như vậy chứ không cần phải hoành tráng hay cao sang gì.

- Chị chia sẻ rằng không thể có con lần nữa, vậy bố mẹ chồng phản ứng thế nào?

Gia đình chồng thương tôi vô điều kiện, miễn là chúng tôi hạnh phúc bố mẹ chồng vui. Tôi và bố mẹ chồng như những người bạn. Có lẽ vì tôi từng giúp cho Roland và bố anh ấy hàn gắn tình cảm sau 10 năm khúc mắc nên ông càng trân trọng tôi. Cũng có thể do tôi là người đàn bà lớn tuổi, đằm thắm nên ông hiểu và trân trọng tôi hơn.

- Chị có giới thiệu văn hóa Việt Nam với bố mẹ chồng?

Tôi làm điều này từ vài năm rồi. Bố mẹ chồng tôi thích ăn món ăn Việt. Lúc còn đi làm, bố chồng tôi làm quản lý cao cấp cho một công ty có nhiều người Việt Nam, những người đó rất quý ông nên còn làm các món ăn Việt như khổ qua dồn trứng, thịt kho cho bố tôi.

Ông từng chia sẻ rất thích một cô gái người Việt. Đặc biệt là MC Kỳ Duyên - bạn tôi, ông cũng nhiều lần khen là đẹp và quý phái. Mỗi lần tôi qua chơi ông đều hỏi đùa: “Kỳ Duyên bạn con có sang chơi không?” (cười).

Gọi mẹ đẻ bằng dì và gọi dì bằng mẹ

- Chị từng chia sẻ rằng sau chương trình Sau ánh hào quang năm ngoái, mối quan hệ của chị với mẹ ruột “rất nhạt”. Giờ nó đã thân thiết hơn chưa?

Sau chương trình Sau ánh hào quang tôi có gặp lại mẹ 1,2 lần. Tôi cũng có nghe em tôi nói rằng bà bị đau khớp nhiều và có tìm mua thuốc cho bà. Biết bệnh của bà tôi rất đau và xót, nhưng khi nói chuyện tôi không thể hiện được tình cảm gì nhiều.

Tính tôi không thể tự nhiên nói “I love you” (con yêu mẹ) được mà phải xuất phát từ tình cảm thật sự. Dù biết đó là mẹ ruột mình nhưng tôi khó có thể gọi bà bằng mẹ. Hiện tôi vẫn gọi mẹ ruột bằng dì và gọi dì bằng mẹ vì tôi không thể tự nhiên thay đổi thói quen đã mấy chục năm trời.

Giờ đây, tôi cũng không còn oán trách gì bà, dù biết sự thật bà từng không muốn sự tồn tại của tôi, từng không thừa nhận tôi, nhưng chuyện đã qua, tôi không muốn nhắc lại nữa. Tôi nghĩ, với những gì mình đã làm với bà, tôi cũng không nợ gì bà nữa.

Còn bà, có lẽ bà nợ tôi rất nhiều, nhưng tôi lại nghĩ, giờ đây cũng nhiều cô gái từng hành động như bà thời trẻ nên tôi cũng bỏ qua mọi chuyện và thấy thanh thản. Tôi nghĩ ông trời thương vất vả nên cũng bù đắp lại cho nhiều thứ sau này.

Bạn trai kém 12 tuổi: Tôi đâu buồn vì Thanh Hà không thể sinh con!

Sau chương trình 'Sau ánh hào quang', tôi có gặp lại mẹ 1,2 lần. Tôi cũng có nghe em tôi nói rằng bà bị đau khớp nhiều và có tìm mua thuốc cho bà. Biết bệnh của bà tôi rất đau và xót, nhưng khi nói chuyện tôi không thể hiện được tình cảm gì nhiều. 

- Có phải vì những nỗi đau chưa nguôi ngoai mà chị đã diễn xuất rất ngọt trong MV mới vì nhân vật có số phận giống mình?

Thực ra trong MV câu chuyện chỉ giống tôi 60% thôi. Tuy nhiên, đúng là cảm xúc ùa về nên tôi diễn xuất được như vậy. Từng có thời gian, tôi cứ đau đáu với câu hỏi: “Tại sao tôi lại gặp hoàn cảnh như thế này, tại sao số phận tôi lại trắc trở như thế”, nhưng rồi, giờ đây tôi nhận ra không nên quá bi quan. Phụ nữ trong mọi hoàn cảnh phải cố gắng mạnh mẽ để làm chủ cuộc sống của mình.

- MV này chị hợp tác với toàn những người trẻ như Nguyễn Hồng Thuận, Mr.Siro, chị học được gì ở họ?

Tôi làm việc với 10 nhạc sĩ trẻ, có người tôi mới biết họ, có người tôi từng hợp tác đã lâu. Làm việc với người trẻ, họ cho mình năng lượng và những cái mới. Trong âm nhạc, tôi nghĩ mình nên luôn thay đổi và vận động, nhất là ở tuổi này. Khó khăn duy nhất là lệch múi giờ khi tôi ở nước ngoài, nhưng tôi nghĩ điều này khắc phục rất dễ.

- Chị dự định ăn Tết Nguyên đán 2019 như thế nào?

Năm nay tôi vẫn sẽ ăn Tết ở Mỹ. Ở Mỹ, Tết không có nhiều hoạt động vui chơi như ở Việt Nam nhưng tôi cũng chuẩn bị mai, đào, bánh kẹo, trang trí nhà cửa. Khi con gái tôi còn đi học cấp 3, cháu học trường ở Cali, các thầy cô biết Tết rất quan trọng với người Việt nên cũng quan tâm. Tôi cũng mua áo dài cho cháu đi diện Tết, song có lẽ, người Việt ở đó ít nên không khí không thể bằng Việt Nam.

Tôi mong có một dịp nào đó có thể ăn Tết ở Việt Nam và hát cho khán giả quê nhà nghe trong dịp Tết. Hiện người tôi hơi mập nên tôi chỉ mong Tết giảm cân (cười). Trong năm 2019 này, tôi chỉ mong sức khỏe dồi dào, có thể làm MV và ra ca khúc online để phục vụ khán giả.

Roland: “Tôi không buồn vì Thanh Hà không thể sinh con”

- Được Thanh Hà cầu hôn trên sân khấu, anh cảm thấy như thế nào?

Thực sự tôi không biết phải nói như thế nào, tôi rất bất ngờ và khó diễn tả cảm xúc của mình. Khi đó, tôi đang chuẩn bị mọi việc theo kế hoạch bất ngờ cô ấy nói bằng tiếng Anh. Giờ tôi vẫn còn rất hồi hộp và hạnh phúc.

- Điều gì ở Thanh Hà khiến anh yêu cô ấy?

Cô ấy là một người rất lạc quan, biết cách khuấy động sân khấu. Bất cứ khi nào cô ấy xuất hiện đều thu hút các fan và được mọi người ngưỡng mộ. Không chỉ vậy, cô ấy còn là người có trái tim ấm áp và chân thành.

Bạn trai kém 12 tuổi: Tôi đâu buồn vì Thanh Hà không thể sinh con!

 Bạn trai kém 12 tuổi khóc khi được Thanh Hà cầu hôn.

- Càng hiểu hoàn cảnh của Thanh Hà, anh càng yêu hơn?

Đúng vậy, tôi biết rõ hoàn cảnh của Thanh Hà và càng thương cô ấy hơn. Tôi đồng cảm với cô ấy bởi tôi cũng từng có quãng thời gian bất hòa với gia đình. Khi đó, tôi 16 tuổi, bố tôi rất nghiêm khắc và muốn quản lý tôi về mọi thứ. Tôi đã cùng với một người bạn bỏ nhà đi. Sau này, tôi và bố hàn gắn tình cảm cũng nhờ bạn gái tôi Thanh Hà.

- Thanh Hà từng tâm sự, cô ấy khó có thể có con nữa, anh có buồn vì điều này?

 
Thanh Hà không thể sinh con tôi không buồn, chúng tôi yêu nhau đâu phải vì chuyện con cái.

Roland

Tôi không buồn, chúng tôi yêu nhau đâu phải vì chuyện con cái. Bố mẹ tôi cũng ủng hộ và thấu hiểu chuyện của hai đứa. Hơn nữa, tôi khá thân thiết với các con của Thanh Hà và coi cả hai như người thân của mình nên chuyện con cái không quá quan trọng.

- Sau khi kết hôn, anh dự định cuộc sống của hai vợ chồng sẽ thế nào?

Thanh Hà chủ yếu hoạt động ở Mỹ nên chúng tôi sống ở đây. Nhưng nếu cô ấy về Việt Nam biểu diễn tôi sẽ về cùng. Tôi chưa từng ăn Tết ở Việt Nam nhưng cũng hiểu về ngày lễ quan trọng này của người Việt. Tôi được Thanh Hà dạy cho nhiều câu tiếng Việt và về văn hóa Việt và tôi rất thích điều này.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Bạn trai kém 12 tuổi: Tôi đâu buồn vì Thanh Hà không thể sinh con!" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin