• Zalo

Bạn trai hé lộ chuyện ‘Cô dâu 8 tuổi’ sảy thai

Sao thế giới Thứ Tư, 20/04/2016 07:30:00 +07:00

Ngay sau khi xuất hiện thông tin Pratyusha Banerjee đã sảy thai, một thông tin khác do chính Rahul tiết lộ khiến người hâm mộ càng thêm bất ngờ.

(VTC News) -  Ngay sau khi xuất hiện thông tin Pratyusha Banerjee đã để mất đứa con trước khi tự tử, một thông tin khác do chính Rahul tiết lộ khiến người hâm mộ càng thêm bất ngờ.

Ngày 19/4, các trang báo Ấn Độ đồng loạt đưa tin, trước đó một ngày, sau quá trình xét nghiệm, các bác sĩ tại bệnh viện Mumbai kết luận, nữ diễn viên Pratyusha Banerjee thực sự đang mang thai, tuy nhiên, cái thai đã không còn trước khi cô tự tử.

"Kết quả chỉ ra rằng, một vài ngày hoặc có thể một tháng trước khi chết, Ratyusha đã mất đứa con trong bụng. Có dấu vết của quá trình thụ thai, nhau thai và phôi thai trong tử cung của cô ấy. Có thể là do cô ấy bị sảy thai hoặc phá thai. Quá trình này đã khiến cô ấy bị nhiễm trùng và thoái hóa trong tử cung" – tờ Times of India dẫn lời một bác sĩ.

Thông tin này càng làm dư luận thấy thương xót cho nữ diễn viên mới 25 tuổi, cô được cho là đã tìm đến cái chết vì bất hạnh trong tình yêu với Rahul Raj Singh.

Bạn trai Rahul xác nhận Pratyusha đã phá thai
Bạn trai Rahul xác nhận Pratyusha đã phá thai

Theo thông tin mới nhất mà tờ CNN IBN đưa ra, chuyện Pratyusha sảy thai đã được Rahul xác nhận, thực chất, anh đã tiết lộ chuyện này không lâu sau khi Pratyusha qua đời.

Chính xác hơn, Rahul khai với cảnh sát rằng bạn gái anh đã có thai nhưng chính cô là người đã tự nguyện bỏ đứa bé. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có thông tin về lý do Pratyusha phá thai, cũng như Rahul có phải là cha đứa bé hay không.

Nữ diễn viên đóng vai Anandi trong “Cô dâu 8 tuổi” đã treo cổ tự tử tại căn hộ sống chung với bạn trai Rahul Raj Singh ngày 1/4.

Một ngày sau khi khám nghiệm tử thi, các bác sĩ pháp y đã tìm thấy chất lỏng đặc màu trắng trong tử cung của Pratyusha Banerjee. Họ đã bảo quản, gửi đi xét nghiệm mô bệnh học và đã đưa ra kết luận trên.

Hiện cảnh sát Mumbai vẫn đang tiếp tục điều tra để làm rõ những uẩn khúc xung quanh cái chết của nữ diễn viên 25 tuổi.

Đám tang "Cô dâu 8 tuổi" (nguồn: Youtube)


Tuỳ Phong
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều